Khu nghỉ dưỡng Cẩm An - Hội An

Mã tin đăng:#3074
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An tổng diện tích: 53,4 ha được chia làm các phân khu khác nhau, với những nét truyền thống kết hợp hiện đại hòa quyện tạo nên nét độc đáo và ấn tượng riêng cho dự án.

Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An nằm ở phân khu I. Đây là một phân khu đẹp nhất dự án rất phù hợp hình thức đầu tư kinh doanh du lịch và dịch vụ. “Theo đánh giá nghiên cứu Savills” trong tương lai đây sẽ trở thành một khu du lịch nổi tiếng tại Hội An. Với lượng khách du lịch đến Hội An tăng trưởng hàng năm từ 15% thì dự án này sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong tương lai, giảm bớt áp lực trong phố cổ.

Phân khu I có các lô từ C1 – C5 trong đó C1 có diện tích 8.700m2 chủ đầu tư xây dựng khách sạn quy mô 80 phòng tiêu chuẩn 4 sao chiều cao 3,5 tầng tỷ lệ xây dựng 35% còn lại là bể bơi và công viên cây xanh. Khu C2 , C3 , C4 đa số khách hàng đầu tư xây dựng theo mô hình kinh doanh dịch vụ Homestay các phân khu khác cơ bản đã được xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng.

Căn hộ truyền thống kết hợp với nhà vườn
- Căn hộ liền kề
- Căn hộ lô góc
- Khu phụ trợ

Dự án khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An là một sản phẩm có kiến trúc đa dạng, mang đậm nét văn hóa cổ kết hợp với kiến trúc hiện đại, các căn hộ đều có cây xanh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nội thất bố trí tự nhiên, ưu tiên vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt dự án đã xây dựng hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng như: hệ thống điện, đường đi bộ, hệ thống cây xanh cũng như hoàn thiện nhà mẫu để khách hàng đến thăm quan. Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, chăm sóc cây xanh…

Vị trí:
Nằm trên đường Lạc Long Quân – “tuyến đường ven biển 5 sao” nối liền Sơn Trà – Điện Ngọc kéo dài tới biển Cửa Đại. Cách:

- Phố cổ Hội An 3 km.
- Bãi biển An Bàng 300 m.
- Bên bờ sông cổ cò, phía sau là làng rau Trà Quế.
- Nằm trọn trong quần thể các Resort 5 sao:
+ Sunrise Hoi An
+ Agribank Hoi An
+ Victoria – Palm Garden

Pháp lý dự án:

Hiện tại dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An đã được hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng, có thể bàn giao đất nền cho khách hàng tiền hành xây dựng. Đất của dự án đã được các sở ban ngành của tỉnh và Thành phố Hội An thông qua. Hiện dự án đã được cấp sổ đỏ sở hữu đất lâu dài.

Tiến độ thanh toán

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 3 đợt mỗi đợt cách nhau 60 ngày:

+ Đợt 1: 60%
+ Đợt 2: 20%
+ Đợt 3: 20%
Đặc biệt khách hàng sẽ được cấp sổ Đỏ ngay khi thanh toán 100% giá trị lô đất.

Hội An, Quảng Nam
Hiển thị trên GoogleMaps