Khu đô thị và sân golf Vinh Bình - Cù Hin

Mã tin đăng:#2957
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Thông tin dự án:
- Vị trí: Vinh Bình - Cù Hin, Xã Cam Hòa, Cam Lâm, Khánh Hòa.
- Diện tích khuôn viên: 238 ha
- Tổng mức phí đầu tư: 14.576.909.000.000 VND

Khu đô thị và sân golf Vinh Bình - Cù Hin là một thành phần đô thị không thể thiếu và gắn liền với các hoạt động của toàn bộ điểm du lịch Cam Ranh. Đây sẽ là nơi xây dựng các khu biệt thự sinh thái phục vụ khách nghỉ dài ngày, các công viên sinh thái hoặc các công viên giải trí với nhiều trò chơi mới lạ, một khu sân golf đẳng cấp quốc tê đáp ứng nhu cầu rất cao của du khách.

Khu vực nghiên cứu quy hoạch có quy mô khoảng 238 ha, trước thuộc địa giới hành chính Thành phố Cam Ranh, nay thuộc xã Cam Hoà, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà. Trong đó, diện tích khu đất dự kiến xây dựng dự án khoảng 175 ha, phần còn lại là diện tích cây xanh triền núi đá Rưu và núi Ông Cộ được nghiên cứu như vùng đệm cây xanh sinh thái cho Dự án.

Ranh giới khu vực nghiên cứu quy hoạch được đề xuất như sau:
- Phía Bắc và Đông Bắc giáp núi đá Rưu và núi Ông Cộ: Xác định trên cơ sở dưới đường đồng mức cao độ + 50m (theo quy định về an ninh quốc phòng);
- Phía Tây và Phía Nam giáp Khu đô thị Vinh Bình - Cù Hin: Xác định theo ranh giới quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu vực hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin, đã được phê duyệt.

Định hướng phát triển:
Theo Quy hoạch chung Khu du lịch Cam Ranh đã được phê duyệt, khu vực hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin sẽ được phát triển thành một khu đô thị với chức năng hỗ trợ cho sự phát triển của Khu du lịch Cam Ranh với các khu chức năng chính như: vui chơi giải trí, dịch vụ văn hoá nghệ thuật, trung tâm thương mại - văn phòng, các khu ở đa dạng phục vụ cho các đối tượng làm việc trong khu du lịch Cam Ranh, các khu công nghiệp trong các vùng lân cận và đặc biệt là phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu nhà nghỉ riêng cuối tuần.

Khu vực Dự án Khu đô thị và sân golf Vinh Bình - Cù Hin được định hướng cho việc xây dựng sân golf cao cấp và các công trình dịch vụ, phụ trợ khác.

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sông Hồng – Songhong Land
Địa chỉ: P202 - Số 133 Phố Thái Hà - Quận Đống Đa -TP Hà Nội
Điện thoại: (84.04) 35379197 - Fax: (84.04) 35379198
Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa
Hiển thị trên GoogleMaps