Khu Biệt Thự Vạn Hương - Đảo Hoa Phượng

Mã tin đăng:#3103
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Thông tin dự án:

- Tổng diện tích khu đất : 63ha
- Tổng vốn đầu tư dự án trên 133 triệu USD
- Diện tích đất xây dựng nhà biệt thự gần 120.000m2
- Tổng số 250 biệt thự
- Thiết kế kiến trúc và quản lý, tiếp thị: KUME (Nhật), ACCOR (Pháp), AIC (Úc), HYDROSCIENCE (Mỹ), CBRE (Mỹ)

Vị trí:

Tọa lạc tại Phường Vạn Hương, Đồ Sơn – Hải Phòng, một trong những khu du lịch vang danh của miền Bắc. Thuở xưa là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng chỉ dành cho vua chúa, quan lại. Đảo Hoa Phượng thụ hưởng mọi cảnh sắc tươi đẹp của Đồ Sơn nhưng vẫn tạo riêng mình vẻ đẹp tao nhã, độc đáo và thuần khiết.

- 300 m đến Casino Đồ Sơn
- 3 km đến sân Golf Đồ Sơn
- 10 hải lý (18 km) đến Vịnh Hạ Long
- Cách sân bay quốc tế Cát Bi 20 km
- 22 km đến trung tâm thành phố Hải Phòng
- 90 km đến Thủ Đô Hà Nội bằng đường cao tốc 120 km/h.

Đảo Hoa Phượng nằm trong vùng vịnh Vạn Hương, xưa nay nổi tiếng là nơi an toàn cho tàu thuyền tránh bão. Với địa hình đặc biệt này, khí hậu khu vực ấm áp hơn về mùa đông và mát mẻ hơn về mùa hè.

Dự án Đảo Hoa Phượng với quy mô lớn, đẳng cấp và hiện đại bao gồm khu khách sạn quốc tế 5 sao, trung tâm thương mại - ẩm thực, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền và các công trình tiện ích công cộng…

Khu trung tâm của bông hoa phương được quy hoạch làm trung tâm dịch vụ mua sắm, phố ăn uống với kiến trục hiện đại 2 tầng, mái lợp bằng Teflon ( ETFE ) uốn lượn như những ngọn sóng, lõi khu trung tâm là khu ẩm thực ngoài trời, có nhiều mái che nhụy hoa và hồ phun nước và khu dành cho trẻ em.

Cánh số 1, số 4 và số 5 vị trí gần bờ nhất với các chức năng là khu biệt thự cao cấp thấp tầng dành cho dân cư cao cấp làm nhà nghỉ cuối tuần với 4 mẫu biệt thự với kiến trúc độc đáo, hạng sang ( Pure-NeoClassic, Luxurious ). Mỗi cánh có trạm bảo vệ tại đầu đường vào, kiểm soát an ninh và các biệt thự chỉ ngăn cách với nhau và với đường giao thông nội bộ bằng hàng rào gỗ thấp hay rào bằng cây xanh.

Cánh số 2 phía Tây của dự án, áp với vùng biển khuất gió, lặng sóng được bố trí ven biển làm bến đậu du thuyền loại nhỏ ( dài 20-40ft ), khu trung tâm của cánh bố trí câu lạc bộ, nhà thể thao, bể bơi lớn, trạm y tế, nhà mẫu giáo… cho chung cư dân trên đảo, phần đất còn lại xây biệt thự thấp tầng dành cho chuyên gia nước ngoài lưu trú dài hạn trong thời gian làm việc tại Việt Nam thuê.

Cánh số 3 phía Nam của dự án, nơi xa bờ nhất. Nước biển nơi đây khá trong so với toàn bộ các vùng nước của cả Khu Du Lịch Đồ Sơn, đây là vùng duy nhất có sóng gió nhẹ thích hơp xây dựng một bãi tắm nhân tạo, vùng nước phía Tây Nam nơi có mức nước sâu nhất (1,5m khi nước ròng, 5m khi nước cường ), bố trí một bến tàu khách cao tốt chuyên tuyến Đồ Sơn – Vịnh Hạ Long, loại tàu hoặc du thuyền cỡ lớn và thủy phi cơ ( Float Plane ) có thể đỗ để chở đón khách du lịch.

Các siêu biệt thự trên xây dựng trên đảo Hoa Phượng gắn liền với đất ở lâu dài (free-hold Land) theo luật Đất Đai:
- Khu biệt thự Apollo : Tổng diện tích: 47.910 m2
+ Diện tích đất biệt thự từ 403 đến 622 m2
+ Mẫu nhà: Saint Basque, Ashley

- Khu biệt thự Posiedon : Tổng diện tích: 61.941 m2
+ Diện tích đất biệt thự từ 495 đến 654 m2
+ Mẫu nhà: Saint Basque, Ashley, Malibu, Simonetta

- Khu biệt thự Helios : Tổng diện tích: 75.884 m2
+ Diện tích đất biệt thự từ 503 đến 937 m2
+ Mẫu nhà: Malibu, Simonetta

- Khu Eros: Tổng diện tích: 63.475 m2
- Khu khách sạn 5 sao Zeus: Tổng diện tích: 80.028 m2
- Khu trung tâm thương mại: Khu trung tâm dự án cũng chính là nhụy hoa được quy hoạch làm trung tâm dịch vụ mua sắm, phố ăn uống với kiến trúc hiện đại 2 tầng mái lợp bằng Teflon (ETFE) uốn lượn như những ngọn sóng. Đây là khu vực vui chơi mua sắm phục vụ chung cho cư dân trên đảo gồm có phố ẩm thực và khu mua sắm.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Daso Hải Phòng
Địa chỉ: 110 Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
Điện thoại: (031) 3836613, 3954009 / Fax: (031) 3827025
Quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng
Hiển thị trên GoogleMaps