Khải Hoàn Chateau

Mã tin đăng:#3139
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Thông tin dự án:
Diện tích 27.000m2
Bao gồm 11 khu biệt phủ đẳng cấp

Vị trí: An Thạnh, Bến Lức , Long An
Nằm giữa một quần thể rộng 33ha bao gồm 11 khu biệt phủ đẳng cấp, mang đậm dấu ấn cá nhân của các vị chủ nhân. Các khu biệt phủ nằm trải mình trên thảm cỏ xanh mượt mà để thượng ngoạn thật trọn vẹn vẻ đẹp thơ mộng của 2 mặt sông Bến Lức xanh trong bốn mùa.

Giá trị hữu hình của dự án không chỉ dừng lại ở căn biệt thự, mà còn là ở không gian sinh hoạt, lao động, và giải trí hữu ích ngay tại Khải Hoàn Chateau. Đó là, khu nông trại – sân vườn; khu vực trồng cây ăn trái; khu vui chơi, học tập, sáng tạo cho con trẻ; khu thể thao tập tennis, golf; đặc biệt là khối nhà vọng cảnh và khu đài nước, hồ cảnh quan hơn rộng lớn,…

Giá trị của Khải Hoàn Chateau sẽ gia tăng, và ngày càng gia tăng hơn nữa trong tương lai, khi Khải Hoàn Chateau nằm ngay tại trung tâm hành chính, kinh tế trọng điểm của Long An, và là một liên kết vùng số 1, bởi quanh Khải Hoàn Chateau là những dự án giải trí, khu đô thị hiện đại như WaterPoint Nam Long, Khu dân cư Nam Long, Happy Land Việt Nam, Khu đô thị mới Long Hội City, … Lựa chọn biệt phủ Khải Hoàn Chateau, bạn không những tận hưởng được giá trị của một cuộc sống đẳng cấp, mà còn thừa hưởng được tất cả các tiện ích công cộng sẵn có của khu dân cư hiện hữu và tiện nghi giải trí hiện đại trong tương lai không xa của các dự án liền kề.

Giá trị vô hình
Sở hữu Khải Hoàn Chateau, nghĩa là quý khách đang sở hữu trọn vẹn phong cách sống hoàn hảo của giới thượng lưu sang trọng, và đây chính là giá trị vô hình đầu tiên mà chủ đầu tư muốn gửi đến quý khách đầu tư VIP.

Sau nữa, tìm đến với Khải Hoàn Chateau, quý doanh nhân cùng gia đình sẽ được sống một cuộc sống thứ hai, tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt, bon chen của phố thị, để đón nhận cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, rũ bỏ mọi ưu phiền, lo toan của cuộc sống hàng ngày. Khải Hoàn Chateau đã chứng minh được đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và đem lại hạnh phúc tuyệt vời nhất dành cho người an cư, khi biệt phủ được thiết kế một cách sáng tạo hòa lẫn cùng không gian sông nước, và đượm đầy hơi thở thiên nhiên.

Chắc hẳn ai cũng hiểu rằng: Ba điều trong đời một khi đã đi qua, thì không thể lấy lại được, đó chính là Thời gian, Lời nói, và Cơ hội. Chúng tôi tin rằng, tất cả các quý doanh nhân đều là những nhà đầu tư thông thái, và không bao giờ biết đến cụm từ “bỏ lỡ cơ hội”. Hãy đến với chúng tôi để hiểu các vị muốn gì và hãy đến để sở hữu ngay một cuộc sống tinh tế, tuyệt vời ngay tại Khải Hoàn Chateau.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Nguyễn Khải Hoàn
Địa chỉ: Khải Hoàn building 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 0854110088 | Fax: 0854110099
Huyện Bến Lức, Long An
Hiển thị trên GoogleMaps