Green Oasis Villas

Mã tin đăng:#2961
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Quần thể biệt thự sinh thái Green Oasis Villas được định hướng đầu tư trở thành Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp đạt chuẩn XANH đầu tiên tại miền Bắc.

Tổng thể Green Oasis Villas gồm 33 căn biệt thự sinh thái trên diện tích 40.000 m2 đi kèm khu nhà hàng dịch vụ Xanh cao cấp. Phát triển trong năm 2011 ở giai đoạn 1 chủ đầu tư đưa ra chào bán 10 căn biệt thự cao cấp diện tích từ 400 m2 – 700 m2 nằm trên khu đất hình xoắn ốc được bao bọc một mầu xanh thiên nhiên mà chúng tôi tự hào gọi là Ốc Đảo Xanh, đây là khu đất đẹp và hiếm nhất của Nhuận Trạch, Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Vị trí :Xã Nhuận Trạch, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Từ Hà Nội có thể đi theo 2 con đường:

- Đi theo đường Quốc Lộ 6 từ Hà Đông – Xuân Mai – Lương Sơn (khoảng cách 38km)
- Đi theo đường Đại Lộ Thăng Long – Đường Quốc Lộ 21 – Ngã Ba Xuân Mai – Lương Sơn (khoảng cách 45km)

Hạ tầng và quy hoạch:

Với đa phần là các loài hoa,cây ăn quả và cây quí hàng trăm năm tuổi đi kèm khu tổ hợp dịch vụ nhà hàng bar café, bể bơi, công viên sinh thái, sân chơi thể thao, khu đón tiếp, đường dạo… các dịch vụ an ninh 24/24, vệ sinh, thực phẩm sạch, giặt là, đưa đón.. theo tiêu chuẩn 3 sao đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Green Oasis Villas được thiết kế theo cảm hứng lấy hình ảnh từ những hòn đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Hawai ven biển Địa Trung Hải kết hợp hài hòa giữa nắng và gió của Đại Dương Xanh thổi bùng lên sự phấn khích và xua tan mệt mỏi với căn nhà thứ 2 tinh tế, đích thực của mình.

Thiết kế và mẫu nhà:

Mỗi căn biệt thự ở Green Oasis Villas được qui hoạch và thiết kế tinh tế hài hòa đến từng không gian góc nhìn, trong một tổng thể đề cao tính tiện dụng và tính mỹ thuật với các khu như :
- Khu đón tiếp : Cổng sắt theo kiến trúc Pháp cổ, nhà bảo vệ, đài phun nước nơi khắc dấu biểu tượng chung cho toàn khu
- Khu chòi nghỉ : gồm vườn cây xanh cảnh quan, bàn đá với chòi nghỉ nhìn ra toàn quang cảnh xung quanh
- Khu cây xanh : Gồm các dải cây xanh ven đường nơi đỗ xe và khu cây xanh trên hệ thống hạ tầng kĩ thuật ngầm.
Với hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khi nghỉ dưỡng tại khu quần thể nhà vườn Green Oasis Villas. Điểm đặc biệt là Green Oasis Villas cung cấp thực phẩm “Xanh, Sạch” đảm bảo mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
Đường Quốc lộ 6 Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
Hiển thị trên GoogleMaps