Ecolakes Mỹ Phước

Mã tin đăng:#3136
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Ecolakes là khu đô thị sinh thái có tổng diện tích 226 ha, được quy hoạch tổng thể và thiết kế hài hòa giữa các công trình kiến trúc chất lượng cao với môi trường thiên nhiên.

Ecolakes với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD, trong đó Công ty SP Setia (Malaysia) đóng góp 50%, Công ty Becamex (Bình Dương) góp 45% và Treasure Lik (Hồng Kông) góp 5%

- Vị trí: Khu đô thị sinh thái Ecolakes được xây dựng tại xã Thới Hòa, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Dự án cách Tp. HCM khoảng 42 km, được xây dựng trên diện tích 226 héc ta, có giao thông thuận tiện.

Tiến độ dự án:
- Giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào năm 2012, gồm 4 khu nhà ở và thương mại; trong đó có 478 căn nhà phố 2-3 tầng có giá trị từ 1,1 tỉ đồng/căn. 608 căn hộ 2-3 phòng ngủ, có giá từ 550 triệu đồng, 168 căn biệt thự...
- Giai đoạn 2 gồm các công trình đa năng, dự kiến sẽ được triển khai từ năm 2012-2015.

Tiện ích:
- EcoLakes có hệ thống trường học tư nhân và quốc tế. Có cả trung tâm y tế và sức khỏe. Câu Lạc Bộ Sandy Beach. Trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn, khu vui chơi giải trí có thể dễ dàng tìm thấy ngay khu vực trung tâm EcoLakes
- Trong tổng thể chung, Khu đô thị sinh thái Ecolakes bao gồm nhiều hạng mục như: suối, hồ, bãi biển nhân tạo, khu đô thị hiện đại, chung cư và chung cư cao cấp, khu giải trí và khu thương mại, trung tâm khám bệnh, trường quốc tế... cùng hệ thống cây xanh được trồng nhiều nhằm tạo môi trường trong lành.
- Đúng như tên gọi của dự án, cảnh quan thiên nhiên sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong lành cho người dân.
- Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu cầu sinh họat và giải trí của người dân thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước và rộng hơn là thành phố Hồ Chí Minh.
- Sau khi hoàn thành, dự án khu đô thị Khu đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước sẽ cung cấp khoảng 10 ngàn đơn vị nhà ở, trong đó bao gồm biệt thự, nhà phố và căn hộ.


Đường NE2 Huyện Bến Cát, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps