Dalat Monte Han’s Grand Resort

Mã tin đăng:#3098
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Dalat Monte Han's Grand Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây nhà trên núi và có sân bay trực thăng. Tọa lạc trên hai ngọn núi Pinhatt và B’Nam Qua, dự án rộng 190 ha do Công ty cổ phần Đầu tư Gia Tuệ làm chủ đầu tư.

- Vị trí: Núi Pinhatt và BNam Qua (Núi Voi), KDL Hồ Tuyền Lâm, P. 4, TP. Đà Lạt
- Diện tích khuôn viên: 190 ha
- Tổng số căn hộ/nền/Villa: 195 biệt thự, 370 - 1.300 m2

Với mật độ xây dựng 4,5%, Dalat Monte Han's Grand Resort chỉ có 195 biệt thự song lập và đơn lập, diện tích đất từ 370 đến 1.300 m2, thế “lưng tựa núi, mặt hướng thủy”. Các biệt thự được quy hoạch thành 5 khu: The Pines Grove, Bella Garden, Tuyen Lam Vista, The Woodlands và The Sanctuary. Mỗi khu biệt thự đều có club house riêng với những tiện ích 5 sao như hồ bơi trong nhà, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, sân tennis, cắm trại, y tế, khu vui chơi trẻ em, giữ trẻ.

Toạ lạc trên 2 ngọn núi Pinhatt và BNam Qua (hay còn gọi là Núi Voi) , Dalat Monte Han's Grand Resort có vị trí đắc địa có một không hai tại khu quy hoạch du lịch sinh thái Hồ Tuyền Lâm, Tp.Đà Lạt. Dự án nằm gần Dalat Palace Golf Club - Sân golf lâu đời nhất Việt Nam với địa hình lý tưởng và có mặt trong danh sách những sân golf đẹp nhất châu Á

Khu nghỉ dưỡng còn có khách sạn 5 sao với trên 200 phòng, sân bay trực thăng, các tiện ích và dịch vụ 5 sao như khu spa, khu bảo tồn hoa. Đặc biệt, dự án có 5 đài ngắm cảnh nằm ở độ cao 50-400 m để du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm và các con đường hoa trong khu nghỉ dưỡng.

Ngoài rừng thông và những cánh rừng nguyên sinh, công trình còn 3 đường hoa: đường Hoa Anh Đào chạy xuyên qua khu biệt thự The Pines Grove, The Woodlands và The Sanctuary; đường Hoa Phượng Tím bắt đầu từ sau con suối cắt ngang rừng nguyên sinh, chạy qua một phần của khu biệt thự The Sanctuary và toàn bộ khu Tuyen Lam Vista; đường Hoa Mimosa làm đẹp các lối đi trong khu biệt thự Bella Garden.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ
Địa chỉ: Số 82-84 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3926 3500/01/02/03 - Fax: 04.3926 3504
Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Hiển thị trên GoogleMaps