Aranya Dalat Resort

Mã tin đăng:#3095
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Aranya Dalat Resort phía Bắc giáp quốc lộ 20, phía Nam & Đông giáp khu du lịch thác Datanla, phía Tây giáp khu đón tiếp và hồ Tuyền Lâm. Dự án Aranya Dalat Resort nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi: cách trung tâm TP. Đà Lạt 5 km chạy dọc theo quốc lộ 20 là trục giao thông chính nối tỉnh Lâm Đồng với tỉnh Đồng Nai và Ninh Thuận.

Quy hoạch tổng thể:

- Không đặt yếu tố lợi ích kinh tế lên hàng đầu, Aranya Dalat luôn chú trọng bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái, trong đó: công trình có mái che là 7%, công trình không có mái che là 14%.
- Cảnh quan: nằm bên hồ Tuyền Lâm rộng 320ha, phía sau là núi đồi cao nguyên có độ thoải từ 10 đến 20 m, bao bọc xunh quanh là 1.500 ha rừng thông xanh mướt.

Phân khu chức năng:

- Quần thể 20 căn siêu biệt thự: Mỗi căn biệt thự tại đây đều sở hữu khung cảnh tươi đẹp, hướng ra mặt hồ Tuyền Lâm, với trang thiết bị nội – ngoại thất của 20 căn biệt thự này đều nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với diện tích từ 700 m2 đến 1.000 m2, mỗi căn biệt thự được sắp đặt, thiết kế tinh tế đảm bảo không gian biệt lập cần thiết.
- Fusion Alya Dalat – khu biệt thự nghỉ dưỡng hội nghị, hội thảo, vui chơi, spa, giải trí và thể thao cao cấp, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, Fusion Alya Dalat hội tụ 40-60 căn biệt thự với lối kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng, cùng với trang thiết bị nội – ngoại thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
M2Boutique Dalat có 40 phòng cho thuê nghỉ dưỡng, nằm cạnh khu Fusion Alya Dalat và Quần thể 20 căn siêu biệt thự.
- Khu vực đón tiếp: Được xây dựng hiện đại nhưng mang đậm phong cách Á Đông, thuận tiện cho du khách tới nghỉ dưỡng và thăm quan Đà Lạt nói chung và Alanya Dalat nói riêng.
- Khu Trung tâm thương mại: được bày trí khoa học đầy lôi cuốn với sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu thế giới, như: Estee Lauder, Lancome, Yves Saint Laurent, Guerlain, Jurlique,...
- Khu thể thao sẽ được xây dựng hiện đại, đạt chuẩn mực khắt khe của thế giới giải trí, trang thiết bị an toàn và hiện đại nhất, được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
- Khu vui chơi giải trí thiên nhiên – Aranya Entertainment có diện tích 19,15 ha, là công viên đầu tiên với quy mô lớn và hiện đại nhất thành phố Đà Lạt.
Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Hiển thị trên GoogleMaps