• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu Tòa nhà EVN Tower

Tòa nhà EVN Tower là tên viết tắt của tòa nhà trung tâm điều hành và thông tin viễn thông ngành điện lực Việt Nam. Tọa lạc tại số 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, một vị trí đắc địa, tòa nhà EVN Tower gồm 2 tòa tháp một tháp 33 tầng (Tháp A), Tháp B 29 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 5 tầng khối đế

Thiết kế Tòa nhà EVN Tower:
- Thiết kế kiến trúc: Công ty tư vấn Heerim Hàn Quốc
- Nhà thầu trực tiếp xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng số 11 và Công ty xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh
- Nhà quản lý: Ban quản lý đầu tư và kinh doanh tòa nhà EVN Tower

Được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia và nhà thầu uy tín hàng đầu của Việt Nam, kiến trúc thiết kế phục vụ cho mục đích làm văn phòng cho thuê văn phòng hạng A. Với các thiết bị nội thất hiện đại, cao cấp tòa nhà EVN Tower sẽ đem lại không gian thoáng mát thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh.

Tòa nhà EVN Tower được trang bị 16 thang máy với tốc độ 4m/s trong đó có 12 thang máy chở khách từ tầng hầm gửi xe lên tới tầng cao nhất của 2 tòa nhà. Hai thang máy chở khách hoạt động từ sảnh trệt tại tầng 1 tới tầng 4 và 2 thang vận chuyển dành riêng để chở thiết bị máy móc, vật nặng lên các tầng trên của tòa nhà.

Văn phòng cho thuê EVN Tower sử dụng hệ thống sàn nâng cho khu vực văn phòng. Phòng hội nghị, phòng họp được trang bị hiện đại, có chức năng họp dạng cầu truyền hình có thể liên lạc hội họp trong nước và quốc tế nhằm tiết kiệm lớn chi phí đi lại cho các đơn vị và doanh nghiệp. Mạng internet cáp quang tốc độ cao và các dịch vụ tiện ích khác luôn sẵn tại EVN Tower.

Tiện ích Tòa nhà EVN Tower:

- Cho thuê văn phòng EVN Tower gần với sông Hồng, hồ Tây và hồ Trúc Bạch thêm với độ cao của tòa nhà nên các phòng cho thuê có hướng nhìn tuyệt đẹp. Chính vì các yếu tố trên tạo cho công trình như điểm nhấn cảnh quan khu vực với hướng nhìn ra các vùng lân cận, là điểm thu hút và có tính quảng bá đẳng cấp cho sàn văn phòng tại toà nhà EVN Tower.

- Tòa nhà EVN Tower có đường giao thông thuận lợi bao quanh công trình, có không gian cây xanh và sân thể thao. Nằm ở trung tâm thành phố nhưng công trình gần đường vành đai Yên Phụ nên không bị ùn tắc giao thông như các tuyến phố khác.

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điều hoà không khí, thông gió, phòng chữa cháy tự động, điện sử dụng và chiếu sáng đều là các hệ thống tự động kết nối với hệ thống quản lý toà nhà (BMS), ngoài ra còn có các hệ thống tiên tiến:

- Hệ thống mạng LAN có thểkết nối chung hoặc độc lập cho các văn phòng, hệ thống điện thoại qua tổng đài nội bộ, điện thoại công nghệ IP và kết nối độc lập cho điện thoại riêng của các văn phòng.

- Hệ thống camera quan sát tại khu vực công cộng và ghi hình kỹ thuật số cùng hệ thống thẻ từ (card reader) giúp bảo mật và anh ninh tối đa cho các văn phòng làm việc.

- Tầng mái có bố trí đài quan sát với độ cao 147m so với mặt đất có thể nhìn toàn cảnh thành phố và các khu vực lân cận có chức năng phục vụ khách du lịch, tạo không gian quang cảnh thư giãn giúp cho mọi người giảm được áp lực do công việc.

Liên hệ Chủ đầu tư: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
Địa chỉ: số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (84-4) 6.6946789 - Fax: (84-4)6.6946666

 

Đặc điểm chính Dự án khác:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Tòa nhà EVN Tower

Cử Bắc , Quận Ba Đình, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Cử Bắc , Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất