Sân Tập Golf Mỹ Đình Pearl

Mã tin đăng:#3180
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án khác
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án khác

Sân Tập Golf Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay nút giao giữa đường Châu Văn Liêm và đường gom Đại lộ Thăng Long tại cầu vượt Phú Đô, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, sân tập Golf Mỹ Đình Pearl thuộc dự án Mỹ Đình Pearl.

Với độ dài sân cỏ hơn 210 yard, hai tầng, hơn 60 làn đánh, sân tâp Golf Mỹ Đình Pearl đã được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng cho đến khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, khu locker để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho các Golfer đến đây luyện tập Nét chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ trang phục của đội caddy đến phong cách phục vụ, những huấn luyện viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ sẵn sàng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với Quý khách hàng.

Đặc biệt sân tập Golf Mỹ Đình Pearl có một học viện Golf chuyên nghiệp Pure Performance trên tầng 2 được xây dựng theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế do huấn luyện viên Phạm Minh Đức – PGA Úc đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp đào tạo cùng đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Học viện Golf này cũng là trung tâm do thửa gậy đầu tiên và duy nhất của 2 thương hiệu TITLEIST VÀ PING tại Việt Nam. Ngoài ra, học viện còn được trang bị các thiết bị đọc đường bóng hiện đại giúp các học viên có thể tập luyện một cách chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tìm cho mình những bộ gậy yêu thích, dụng cụ chơi gôn, sách báo tài liệu, băng đĩa về môn thể thao này tại các chuỗi cửa hàng trong sân tập. Quầy bar và café sẽ phục vụ chu đáo nhu cầu ăn uống và giải khát của quý khách.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn SSG
- Địa chỉ: 92 Nguyễn Văn Trỗi - P.8 - Q.Phú Nhuận
- Điện thoại: (+84.8) 38.451720, (+84.8) 73.095505
Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps