• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu EVN - Land Central Huế

Thông tin dự án:
- Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Vĩnh Ninh, Huế, Thừa Thiên Huế
- Đơn vị thiết kế : Công ty CP Archipel
- Chức năng: Khách sạn nghỉ dưỡng
- Quy mô: 5,7 ha

Vị trí EVN-Land Central Huế
- Khu đất dự án nằm bên bờ sông An Cựu có ba mặt tiền nằm trên các tuyến phố Phan Đình Phùng, Lý Thường Kiệt và Nguyễn Huệ.
- Vị trí này cách tuyến phố du lịch bên sông Hương khoảng 1,5km, cách khu vực trung tâm thương mại-du lịch khoảng 1km. Đây là địa điểm thuận lợi vừa có tính biệt lập, yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi vừa thuận tiện trong giao thông đến các cơ quan Nhà nước cũng như trung tâm thương mại - du lịch ở bờ Nam sông Hương.

Các kiến trúc sư người Pháp đã lựa chọn lối kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng phù hợp với cảnh quan và con người xứ Huế. Đường nét kiến trúc lấy ý tưởng theo phong cách cung đình Huế. Phần ngoại thất công trình phảng phất một Ngọ Môn uy nghi, hoài cổ thấp thoáng sau các rặng cây dịu mát. Phần nội thất sẽ tập trung vào việc tạo không gian ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại với việc sử dụng các thiết bị cao cấp.

Cảnh quan và tiện ích ngoài trời với ưu thế về diện tích đất khá rộng, khách sạn có ưu điểm nổi bật về cảnh quan sân vườn, chỗ để xe rộng rãi, các dịch vụ thể thao - giải trí như sân tennis, hồ bơi... Nghỉ ngơi tại đây như ở trong một khách sạn tại khu vực trung tâm với đầy đủ tiện ích hiện đại lại vừa được hưởng không gian, cảnh quan yên tĩnh, mộc mạc như ở trong một resort.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty EVN Land
Địa chỉ: Toà nhà 9 tầng, số 78A Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 05112466466 | Fax: 05112222233

 

Đặc điểm chính Dự án khác:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí EVN - Land Central Huế

Đường Phan Đình Phùng , Thành phố Huế, Thừa Thiên-Huế

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng , Thành phố Huế, Thừa Thiên-Huế
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất