Biệt thự lâu đài Chateau

Mã tin đăng:#3149
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án khác
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án khác

Biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng, nơi hội tụ những Doanh Nhân hàng đầu VN

Các căn biệt thự lâu đài Chateau tọa lạc ngay thế đất bồi, nơi hội tụ phù sa, nên xét về thuật phong thủy thế đất này sẽ mang đến cho chủ nhân “Trí, Tâm, Tài, Lộc” tùy theo cơ duyên của mỗi người.

Để tôn giá trị vị thế và cảnh quan, chủ đầu tư dành phần lớn không gian để tạo một Resort theo kiểu nhà trong vườn với lối dạo bộ, hoa viên, vườn cây ăn trái…. và giá trị mà Cty Phú Mỹ Hưng hướng đến là tạo không gian sống điền viên ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Ở Chateau, bản ngã của mỗi người được nhìn nhận, tôn vinh nhưng chính cái tôi của chủ nhân 103 căn biệt thự sẽ tạo nên một bản sắc cộng đồng riêng.

Vị trí độc đáo tạo khả năng thực thi sự khác biệt

Điều đầu tiên, PMH áp dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng một khu đất có địa thế độc đáo - diện tích đất xây dựng Chateau chỉ chiếm 19,58%. Chateau là dự án biệt thự mặt tiền sông và nhìn ra mảng xanh tự nhiên đặc trưng của vùng sông nước phương Nam

Phần lớn không gian là để tạo một “resort” theo “kiểu nhà trong vườn” với vườn cây ăn trái, lối dạo bộ, hoa viên… và hướng đến là tạo không gian sống sinh thái điền viên ngay giữa lòng đô thị hiện đại

Khẳng định địa vị, danh tiếng người sở hữu

Khác biệt thứ hai là định vị chủ nhân cho Chateau. Giá trị mỗi căn biệt thự không nhỏ, nhưng người mua Chateau phải có thư đề nghị, chứng minh được các yếu tố cần và đủ để trở thành chủ nhân đích thực.

Khuôn viên đất gần 11,65 ha, PMH dành bình quân 19,58% cho xây dựng, còn lại là không gian xanh, mở

Khuôn viên đất gần 11,65 ha, PMH dành bình quân 19,58% cho xây dựng, còn lại là không gian xanh, mở

Tạo nên khu biệt thự lâu đài Chateau không chỉ là một công trình kiến trúc trở thành biểu tượng của sự tự hào cho đô thị, mà hơn hết Chateau được tạo ra để ghi dấu thành tựu của chủ nhân sở hữu nó. Những người đã đi đến những nấc thang “top” của tháp nhu cầu Maslow

Đó chính là môi trường nhân văn tác động trực tiếp đến quá trình hình thành nhân cách thế hệ sau này. Rõ ràng, giá trị của “môi trường sống lớn” không thể có tiền là mua được, không thể định giá theo kiểu tiền triệu/m2 diện tích sàn sử dụng

Tạo giá trị cộng hưởng ở hiện tại và tương lai

Dù hạ tầng, tiện ích về mọi mặt như thương mại, dịch vụ, tài chính, giáo dục, y tế, giải trí, nghỉ dưỡng… không lệch nhiều so với các quận trung tâm và hiện nay, mức độ hoàn thiện chức năng của đô thị này vẫn ngày một gia tăng nhưng giá nhà đất PMH hiện nay chỉ bằng 40~50% so với Q.1, Q.3.

Phong cách đặc trưng miền nhiệt đới

Giai đoạn 3 của dự án Chateau có diện tích khuôn viên đất 16.041m2, mật độ xây dựng 19,58%, hệ số sử dụng đất 0,46. Diện tích đất mỗi biệt thự từ 499 – 612 m2, tổng diện tích sàn (bao gồm tầng hầm) mỗi biệt thự từ 517 – 700 m2. Chateau do công ty Arkitek Ooi (Malaysia) thiết kế là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại với cổ điển dựa trên đặc trưng bản địa miền nhiệt đới.
Đường Hà Huy Tập Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps