Khu công nghiệp FLC Hoàng Long

Mã tin đăng:#3234
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án công nghiệp
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án công nghiệp

Khu công nghiệp FLC Hoàng Long nằm gần kề quốc lộ 1, cách thành phố Thanh Hóa chỉ 5 km và không xa Khu kinh tế Nghi Sơn, nằm trên điểm trung chuyển Bắc – Nam, Khu công nghiệp FLC Hoàng Long có vị trí thuận lợi về giao thương hàng hóa, kết nối thuận lợi đến tất cả các điểm giao thông quan trọng của Thanh Hóa gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không, cảng biển và các cảng sông trong khu vực.

- Địa điểm: quốc lộ 1A mới, Hoằng Quang, Tp Thanh Hóa
- Diện tích: 286,82 ha
- Tổng mức đầu tư: 2.317,5 tỷ đồng

Khu công nghiệp FLC Hoàng Long được thiết kế và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, thuận tiện, không chỉ về giao thông mà còn về hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, nước và nhà máy xử lý nước thải, theo các tiêu chuẩn cao nhất của khu công nghiệp phát triển bền vững. Khu công nghiệp FLC Hoàng Long được cấp điện lưới quốc gia, trạm biến áp 110/22KV với công suất 50MVA. Hệ thống xử lý nước thải với công suất 3.000m3/ngày.

Là khu công nghiệp đa ngành, FLC Hoàng Long sẽ thu hút các nhà đầu tư thuộc các ngành “công nghiệp không khói”, hướng đến sự phát triển bền vững cả về kinh tế và môi trường.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC
Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3771 1111
Huyên Hoằng Hoá, Thanh Hóa
Hiển thị trên GoogleMaps