• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu KCN Tân Trường

Khu công nghiệp Tân Trường là khu công nghiệp đa ngành, nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương với tổng diện tích 322 ha được khởi công năm 2006. Hiện nay, Khu công nghiệp Tân Trường đã thu hút trên 25 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Đan Mạch, Malaysia, Thái Lan … trong đó có nhiều Tập đoàn lớn như Hitachi, CP group, Mascot, Pegasus, Jaguar, Uniden… và được coi là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Khu công nghiệp Tân Trường nằm trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương có lợi thế rõ rệt về giao thông đường bộ kết nối với Cảng Hải Phòng, Sân bay quốc tế Nội Bài nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển nguyên vật liệu.
- Cách Trung tâm thủ đô Hà Nội: 50 km
- Cách Sân bay quốc tế Nội Bài: 67 km
- Cách Cảng quốc tế Hải Phòng: 45 km
- Cách Cảng Cái Lân – Quảng Ninh: 60 km
- Cách Cửa khẩu Hữu Nghị (Trung Quốc): 140 km
- Cách Trung tâm thành phố Hải Dương: 11 km
- Cách tỉnh Bắc Ninh: 50 km

Nền đất:
- Đất được san phẳng đạt độ chặt compaction: K>=0.9.
- Cao độ san lấp: 3.2 m.

Hệ thống đường:
- Đường trải asphalt kết nối tới từng lô đất.
- Trục chính: 40 m.
- Đường nhánh: 22.5 m.

- Hệ thống điện: Điện lưới cấp ổn định với công suất 103MW.
- Nước sạch: Được cấp từ hai nguồn ổn định (2 nhà máy cấp nước sạch), đảm bảo chất lượng với công suất lên đến 20,000 m3/ngày.
- Xử lý nước thải: Nhà máy xử lý nước thải công suất Giai đoạn 1: 2,000 m3/ngày đã được đầu tư, vận hành.
- Hệ thống IT: Khu công nghiệp được đầu tư hệ thống thông tin liên lạc băng thông rộng, hiện đại. Dịch vụ cung cấp bởi các nhà mạng Vietel, VNPT.
- Trung tâm điều hành: Nằm ngay tại khu công nghiệp, là trụ sở của Đại diện Ban quản lý Khu công nghiệp Tân Trường nhằm quản lý hệ thống hạ tầng Khu công nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp ngay tại khu công nghiệp.
- Khu nhà ở phục vụ Khu công nghiệp Tân Trường: Bên cạnh Khu công nghiệp Tân Trường đầu tư xây dựng Khu nhà ở phục vụ khu công nghiệp với tổng diện tích: 25 ha bao gồm 3 ha cho xây dựng KTX công nhân. Khu nhà ở cung cấp nơi ở cho hàng nghìn người và tạo cho người lao động tại Khu công nghiệp Tân Trường cơ hội được ổn định cuộc sống lâu dài.
Ngân hàng:
- Các ngân hàng lớn và uy tín của Việt Nam đang cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư như VIETCOMBANK, BIDV, MARITIME BANK.
- Dịch vụ Hải Quan và Logistic: Trong Khu công nghiệp Tân Trường có các Công ty cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan và Logistic đang hoạt động như: Sankyu, Yusen; có Kho ngoại quan Mascot.

- An ninh Khu công nghiệp: Cụm an ninh trật tự Khu công nghiệp Tân Trường đã thành lập đồn công an đóng ngay gần Khu công nghiệp. Lực lượng an ninh chuyên nghiệp có trách nhiệm đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trong Khu công nghiệp, đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà máy trong Khu công nghiệp và bảo vệ người lao động, thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ người nước ngoài đến làm việc và cư trú trên địa bàn. Từ đó tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh.
- Phòng cháy chữa cháy: Mạng cấp nước cứu hỏa được thiết kế kết hợp với mạng lưới cấp nước sinh hoạt, được bố trí dọc các tuyến đường. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 120m - 150m. Với đường kính trụ cứu hỏa D125 mm.
- Cây xanh cảnh quan: Cây xanh được trồng và chăm sóc theo qui hoạch đảm bảm cảnh quan khu công nghiệp xanh, sạch đẹp.

Liên Hệ : Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam (VID Group)
Địa chỉ: Tầng 25, TNR Tower, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 2484663 - Ext: 8963

 

Đặc điểm chính Dự án công nghiệp:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí KCN Tân Trường

, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất