TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Constrexim, tiền thân là Công ty xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, đã xác định cho mình hướng đi đa doanh, đa ngành nghề, đa sản phẩm. Đến nay, Constrexim đã trưởng thành, khẳng định được vị thế của mình với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
   Tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước được Thủ Tướng Chính Phủ cho phép thực hiện thí điểm mô hình tổ chức "Công ty mẹ - công ty con", Constrexim đã phát huy thế mạnh, xây dựng, phát triển theo mô hình một tập đoàn có đủ nguồn lực trí tuệ, tài chính, có uy tín, tăng trưởng về mọi mặt: giá trị, sản lượng, doanh thu, phúc lợi xã hội...
   Nhằm khơi dậy mạnh mẽ hơn tiềm năng, sức mạnh của một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, Constrexim đã cổ phần hóa và hoạt động theo mô hình cổ phần hóa toàn diện từ tháng 6 năm 2007.
   Chúng tôi tin tưởng rằng, bước vào giai đoạn phát triển mới, cùng với tôn chỉ "Xây những ước vọng - Vươn tới tầm cao" của mình, Constrexim chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, bền vững trong nước cũng như trên thế giới.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
 
Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam là làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và luôn luôn định hướng theo khách hàng trong hiện tại và tương lai.
 Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý nhằm cung cấp các sản phẩm đáp ứng đúng và vượt yêu cầu của khách hàng.

 

CÁC BIỆN PHÁP THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI
 
1- Xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý dựa trên nền tảng của tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.
2- Liên tục đầu tư thiết bị, nghiên cứu nâng cao công nghệ thi công các công trình, sản xuất công nghiệp, dịch vụ tư vấn và các dịch vụ khác.
3. Thực hiện việc đào tạo nâng cao trình độ về mọi mặt cho cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty và tạo ra môi trường làm việc thuận lợi để mọi người cùng phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình vào mục tiêu phát triển chung của Tổng Công ty.
4. Áp dụng các biện pháp thích hợp để đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại các khu vực sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.
5. Luôn luôn tìm hiểu, nghiên cứu và mở rộng thị trường hoạt động của Tổng Công ty trong nước, khu vực và trên thế giới.
Mục tiêu:
Tập thể công ty phấn đấu xây dựng Constrexim Holdings trở thành một tập đoàn kinh tế đa doanh, vững mạnh. Phát triển mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh trong nước và trên thế giới. Tăng trưởng bề vững, quan tâm đến lợi ích của người lao động và đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của ngành xây dựng và sự phồn vinh của đất nước.
Nguyên tắc định hướng:
Sáng tạo, năng động, làm việc hiệu quả và kỷ cương. Nhu cầu của khách hàng là nguồn công việc vô tận, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất trong điều hành sản xuất kinh doanh Chất lượng, đúng hẹn và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là mục tiêu số 1. Tất cả để khách hàng hài lòng. Quan hệ rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực. Liên tục phát triển nguồn nhân lực và không ngừng ứng dụng, phát triển công nghệ mới trong điều hành sản xuất, kinh doanh. Tập thể cán bộ luôn đoàn kết, hợp tác trong công việc là chìa khóa của thành công.