Liên hệ
Công ty Cổ phần Quốc tế An Vui chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính...Chúng tôi tự hào vì đã và đang cùng các đối tác đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đất Nước văn minh, hiện đại, ngang tầm với khu vực, hội nhập quốc tế.
Với phương trâm kinh doanh; “Khách hàng là đối tác chiến lược”, sự hài lòng và phát triển của đối tác là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Chúng tôi.
Hiện chúng tôi đang liên kết đầu tư cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sông Đà – Tập Đoàn Sông Đà thực hiện đầu tư dự án Tổ hợp căn hộ cao cấp SONGDA RIVERSIDE tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án gồm 5 tòa tháp cao 25 tầng hoành tráng, với hơn 1.200 căn hộ từ tháp An Vui 1 đến An Vui 5. SONGDA RIVERSIDE được thiết kế tinh tế có hình dáng như một bông hoa mai 5 cánh rực rỡ bên sông Sài Gòn thơ mộng, tất cả đã tạo nên sự khác biệt vượt trội. SONGDA RIVERSIDE khẳng định đẳng cấp và là “ Nơi cuộc sống An Vui”.
Hãy đến với chúng tôi, nơi sẽ làm hài lòng tất cả những người thân yêu trong gia đình bạn.  
Với thế mạnh đầu tư bất động sản, Công ty Cổ phần Quốc tế An Vui đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường.  
“ĐẦU TƯ CÙNG PHÁT TRIỂN” là mục tiêu mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.
 
 
 

 

 

  Ngành nghề kinh doanh:Kinh doanh bất động sản


Dịch vụ môi giới bất động sản


Quản lý BĐS


Trồng rừng và chăm sóc rừng


Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét


Sản xuất, truyền tải và phân phối điện


Thi công xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị- khu công nghiệp, Công trình giao thông.


San lấp mặt bằng


Mua bán nông- lâm sản, máy móc- thiết bị- phụ tùng ngành công nghiệp, vật liệu- thiết bị lắp đặt trong xây dựng


Kinh doanh khách sạn. Mua bán vật liệu, thiết bị trong xây dựng; (trừ tre, gỗ ,lứa)


Mua bán chuyên doanh khác


Dịch vụ cho thuê kho bãi


Dịch vụ lưu trú: Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch, làng du lịch, kinh doanh khu du lịch sinh thái, nhà nghỉ có kinh doanh du lịch…