Liên hệ
TP.Hà Nội 
Công ty TNHH DV BĐS Tân Kiến tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup. Ra đời từ ngày 10 tháng 08 năm 2010, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Nhân viên của công ty là 120 người và hoạt động tại các dự án: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,…

Tân Kiến là sự kết hợp của sức trẻ, kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, chuyên môn nghiệp vụ cao, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Kiến Vàng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về môi giới bất động sản, là một trong những nhà phân phối các khu chung cư lớn, hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

* Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

* Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

* Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

* Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

* Đối với khách hàng: Luôn đồng hành, phục vụ tận tình, với phương châm mang lại sự tin tưởng, hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

“Nhân viên là đội ngũ nòng cốt cho sự phát triển của công ty”

Phương châm của công ty là sự kết hợp giữa sức mạnh của tập thể nhân viên và những người ủng hộ hoạt động của công ty để tạo nên thương hiệuTân Kiến uy tín trong lĩnh vực Môi giới bất động sản.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm đối với nhân viên và năng lực vốn có của đội ngũ Nhân viên kinh doanh, Công ty Tân Kiến tự tin sẽ xây dựng được một tập thể nhân lực đoàn kết, có phẩm chất tốt, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực môi giới Bất động sản ở thị trường Times City nói riêng và thị trường Bất động sản nói chung.

Những hoạt động của công ty

* Hoạt động đào tạo:

Mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề và mỗi công ty lại có những đặc thù riêng trong công việc, do đó để những nhân viên mới bước vào nghề kinh doanh bất động sản có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất, làm tốt công việc; những nhân viên đã có kinh nghiệm thì tiếp tục được trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng mới nhằm hoàn thiện mình hơn, hiệu quả công việc ngày càng cao hơn… thì công tác đào tạo là không thể thiếu.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ:
MR. KHÔI 0943 226 009