SGD Bất Động Sản Khải Hoàn

Liên hệ
Lĩnh vực kinh doanh

Sàn giao dịch bất động sản Khải Hoàn Land tập trung phát triển đa dạng các ngành nghề dịch vụ bất động sản, bao gồm Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị dự án, Phân phối & Môi giới dự án, Cho thuê, Quản lý bất động sản và Xử lý tài sản nợ ngân hàng là bất động sản.

Nguồn nhân lực

Khải Hoàn Land đang sở hữu một đội ngũ hơn 200 nhân viên, quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín.

Nguồn lực cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại: 1 sàn trung tâm hiện đại đặt tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
Mô hình hoạt động theo hướng sàn giao dịch mở, giúp khách hàng tại 1 điểm có thể nghiên cứu, giao dịch bất động sản tại nhiều vùng miền khác nhau.

Khách hàng có thể giao dịch tại sàn trung tâm, hoặc qua việc liên hệ trực tuyến trên trang web của công ty, trên báo ngày, tạp chí tháng, thông qua các phương tiện quảng cáo bằng tờ rơi, brochure, profile, folder và qua cá nhân của các nhân viên kinh doanh.
Tiên phong áp dụng công nghệ hóa trong ngành môi giới BĐS, giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc liên hệ, giao dịch cũng như lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nguồn dữ liệu khách hàng

Dữ liệu khách hàng có sẳn lớn, gần 20.000 khách hàng trong đó hớn 1000 khách hàng tiềm năng đủ mọi lĩnh vực mua/bán/cho thuê bất động sản thường xuyên giao dịch với Khải Hoàn Land
Mối liên kết hợp tác lớn với nhiều sàn giao dịch bất động sản trong và ngoài nước, làm gia tăng đáng kể mạng lưới tiếp thị phân phối khi cần triển khai một chiến dịch kinh doanh, tiếp thị bất động sản

Chữ “TÂM” trong kinh doanh

Chính sách chăm sóc khách hàng: tận tâm & tận tình, đi cùng khách hàng suốt cả quá trình mua bán, bảo đảm lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Kinh nghiệm tham gia tiếp thị & kinh doanh nhiều dự án lớn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu v.v…

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh Khải Hoàn Land quan niệm “Lợi ích của khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Tầm nhìn & sứ mạng

Khải Hoàn Land hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Tiếp thị và Phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Sứ mạng của Khải Hoàn Land là cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của các khách hàng cao cấp cũng như bình dân phù hợp với mọi yêu cầu đa dạng và thoả mãn tối đa lợi ích của họ.

Liên hệ:
Địa chỉ: Khải Hoàn building 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 54 1100 88
Fax: (08) 54 1100 99
Email: support@khaihoanland.vn.
Hotline : 0977 11 8888
Website: http://khaihoanland.vn/