Sàn Giao Dịch BĐS NADAREAL

Liên hệ
Khu vực công ty môi giới:

§ Bán nhà riêng ở Quận 1,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà riêng ở Quận 3,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà riêng ở Phú Nhuận,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà riêng ở Bình Thạnh,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 1,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 3,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà biệt thự, liền kề ở Phú Nhuận,Hồ Chí Minh

§ Bán nhà biệt thự, liền kề ở Bình Thạnh,Hồ Chí Minh


. Kính thưa quý khách hàng hiện nay, với xu hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch vụ bất động sản trong môi trường cạnh tranh ngày càng cao. Công ty Bất Động Sản Nhân Đạt - NADA REAL tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Được sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ với một tầm nhìn xa kết hợp với bề dày kinh nghiệm được tích lũy sâu sắc từ hoạt động dịch vụ Bất Động Sản, chúng tôi tự tin khẳng định NADA REAL đang từng bước vươn lên trở thành một trong những công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và được yêu thích nhất tại Tp Hồ Chí Minh và là nơi cung cấp cho quý khách những sản phẩm về dịch vụ nhà đất tốt nhất.

. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng động trong lĩnh vực bất động sản cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ công chứng, phương thức thanh toán, tư vấn tài chính, hỗ trợ ngân hàng, dịch vụ sau bán nhà,…

. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách để mang đến những phương án đầu tư, định cư tối ưu và hài lòng nhất. Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý vị luôn là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý vị trong mọi nhu cầu về bất động sản, nhà đất. "Đến với NADA - Mua nhà như ý”.


Sàn giao dịch Bất động sản NADA REAL

Trụ sở : 117 – 119 Phan Xích Long, phường 07, quận Phú Nhuận

VP Quận 1 : 43 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Điện thoại: 0903062930 Email: info@nadareal.com WWW.nadareal.com