Nhà Đất Phố Đông

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
VỀ NHÀ ĐẤT PHỐ ĐÔNG

Công ty TNHH Dịch vụ Nhà Đất Phố Đông được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS tại Việt Nam
Chúng tôi đều có một khát khao đưa công ty trở thành một thương hiệu được ưa thích và là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua và người bán BDS trong thị trường phục vụ. Để đạt được điều đó, chúng tôi cam kết không ngừng hợp tác, cung cấp thông tin tư vấn một cách trung thực, minh bạch và một dịch vụ chuyên nghiệp
Qua đó, giúp rút ngắn quá trình và giảm chi phí giao dịch mua bán BDS và đem đến cho người mua và người bán có được một trải nghiệm tốt

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Luôn luôn ghi nhớ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, làm tất cả trong khả năng có thể để tìm được BDS tốt nhất.
- Luôn luôn học hỏi và nâng cao trình độ để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
- Luôn luôn tìm kiếm đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ nhằm giảm chi phí thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng trong giao dịch bất động sản.
- Tuân thủ các quy tắc của đạo đức và đảm bảo rằng lợi ích của khách hàng được đưa lên đầu tiên.
- Tuân thủ các qui định pháp luật Việt nam nói chung và luật kinh doanh bất động sản và nhà ở nói riêng

ĐỐI VỚI NGƯỜI MUA: làm cho hành trình mua nhà được diễn ra dễ dàng nhất.
- Liệt kê và cung cấp các BDS phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và tư vấn bất động sản nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
- Tư vấn mức giá nào phù hợp với nhu cầu tìm kiếm giúp bạn xác định phạm vi giá của bạn.
- Xem xét và đánh giá trước tài sản để đảm bảo tài sản đó được giới thiệu đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn.
- Sắp xếp cuộc hẹn xem nhà và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
- Thương lượng với người bán, tiên lượng và tư vấn các vấn đề về có thể xung đột và xây dựng một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý.
- Chúng tôi giúp bạn với tất cả các công việc giấy tờ và giới thiệu bạn đến các chuyên gia thích hợp để đối phó với tất cả các vấn đề pháp lý, tài chính và thủ tục liên quan.
- Trả lời câu hỏi về thị trường bạn quan tâm: giá cả hiện tại, giao dịch quá khứ, qui hoạch và pháp luật liên quan

ĐỐI VỚI NGƯỜI BÁN: Chúng tôi làm cho việc bán nhà dễ dàng cho bạn đảm bảo bán nhà nhanh với giá tốt..
- Tư vấn chủ nhà xác định giá bán trên cơ sở cung cầu thị trường, tham chiếu thống kê giao dịch quá khứ, hiện tại và dự đoán tương lai.
- Tư vấn, khuyến nghị và gợi ý các điểm yếu và tăng cường các điểm mạnh của BDS
- Tư vấn chiến lược bán cho người bán đạt tối đa giá trị và thị trường
- Cập nhật trên website: nhadatphodong.com và các website chuyên trang quảng cáo khác mà chúng tôi là thành viên như: muabannhadat.vn hay batdongsan.com.vn và trên 50 trang mạng quảng cáo khác.
- Truyền thông tới người mua qua các phương tiện truyền thông như báo chí, website, newsletter và database khách hàng của nhadatphodong.com với các kế hoạch marketing khác nhau
- Sắp xếp các cuộc hẹn với người mua, tổ chức đưa đón người mua xem nhà, trình bày và giới thiệu BĐS của bạn đến người mua tiềm năng.
- Giúp bạn với tất cả các công việc giấy tờ liên quan đến giao dịch.
- Phối hợp với cơ quan ban nhành liên quan như địa chính, thuế, ngân hàng, luật sư và công ty quản lý tài sản để thủ tục mua bán được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

SỨ MỆNH
Sứ mệnh liên tục của chúng tôi là giúp người Mua và người Bán BDS có quyết định TỐT NHẤT có thể bằng cách hợp tác, cung cấp những thông tin trung thực, minh bạch và một dịch vụ chuyên nghiệp qua đó giúp khách hàng có một trải nghiệp đáng nhớ.

TẦM NHÌN
Trở thành một công ty được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu cho người Mua và người Bán BDS tại thị trường chúng tôi phục vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Chất lượng dịch vụ
- Minh bạch thông tin
- Trung thực
- Kiến thức thị trường
- Hợp tác

LIÊN HỆ
Công ty TNHH Dịch vụ Nhà Đất Phố Đông
Lầu 6, Tòa Nhà Lê Huỳnh, 23B Đường số 3, Khu Phố 2
Phường Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0911750009 - (08) 62 800 200
E-mail: hotro@nhadatphodong.com