Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội - Habubank

Liên hệ
Trưởng thành từ một môi trường khó khăn, thách thức khi đất nước chuyển mình sang một thời đại kinh tế mới, Habubank - từ một ngân hàng chuyên doanh nhà - đã đạt được những bước tiến dài trong quá trình phát triển. Với truyền thống hoạt động an toàn - hiệu quả - ổn định, Habubank nhiều năm liên tục hoạt động có lãi và là một trong những ngân hàng cổ phần có mức vốn điều lệ và tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Habubank luôn nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan quản lý, sự tin tưởng, ủng hộ từ phía các khách hàng, các bạn hàng, đối tác, sự đoàn kết, thống nhất từ phía các cán bộ nhân viên. Với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người, Habubank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính - ngân hàng đa dạng, chất lượng cao.
Phát huy văn hóa Habubank với bản sắc “Giá trị tích lũy niềm tin”, Habubank không ngừng tạo dựng những giá trị để xây dựng và tích lũy niềm tin từ các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên ngân hàng và của toàn xã hội trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đối với các cơ quan quản lý, Habubank đã tạo dựng được niềm tin về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu. Đối với các nhà đầu tư và các cổ đông, đó là niềm tin về tối đa hóa giá trị đầu tư, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh. Đối với các đối tác, đó là niềm tin về cách thức hợp tác bài bản, chuyên nghiệp, bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển. Đối với khách hàng, đó là nỗ lực duy trì sự hài lòng của khách hàng với Habubank thông qua các chương trình chăm sóc thường xuyên đồng thời không ngừng gia tăng lợi ích, hiệu quả của khách hàng khi đến với Ngân hàng. Đối với cán bộ nhân viên Ngân hàng, Habubank thực hiện chính sách nhân sự nhất quán “Lấy con người làm trọng tâm”, không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. Đối với xã hội, Habubank nỗ lực đóng góp vào quá trình phát triển của hệ thống tài chính và tăng trưởng kinh tế Việt Nam.
Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, vì sự phồn thịnh của thị trường tài chính trong nước, với những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông, đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, Habubank tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàngđầu tại Việt Nam.
• Tầm nhìn:
Tầm nhìn Habubank đặt ra là cũng chính là khẩu hiệu hoạt động GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN. Đây tiếp tục là phương châm phù hợp với toàn Ngân hàng bởi thể hiện được tất cả những mục tiêu cơ bản mà Habubank đặt ra. Habubank mong muốn “tích lũy giá trị” để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng Habubank hướng tới.
Habubank được tạo dựng, hoạt động, phát triển và thành công trên cơ sở NIỀM TIN. Niềm tin của Nhà nước, Niềm tin của cổ đông, Niềm tin của khách hàng, Niềm tin của nhân viên, Niềm tin của bạn hàng, Niềm tin của đối tác. Niềm tin đó được tạo ra, vun đắp từ các Giá trị mà Ngân hàng đã, đang và sẽ tạo ra dù đó là Giá trị cốt lõi hay Giá trị gia tăng, là Giá trị kinh tế hay Giá trị phi kinh tế, là Giá trị hữu hình hay Giá trị vô hình.
• Sứ mệnh:
Habubank cung ứng một các toàn diện các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
• Mục tiêu chiến lược:
1.      Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;
2.      Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Habubank phải luôn dẫn đầu ngành ngân hàng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
3.      Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Habubank; xây dựng Habubank thành một trong hai ngân hàng Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do các doanh nghiệp cầu tiến, hộ gia đình và cá nhân lựa chọn;
4.      Phát triển Habubank thành một trong ba ngân hàng được tín nhiệm nhất Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo nhất, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi;
5.      Góp phần tích cực làm vững chắc thị trường tài chính trong nước.