Liên hệ
TP.Hà Nội 
Newstarland-Ngôi Sao Mới

Là một tên tuổi khá mới trên thị trường bất động sản nhưng Newstarland và Ngôi Sao Mới mà tiền thân là Vietstarland đã và đang từng ngày vươn mình lớn mạnh để khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trong một môi trường được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng cũng đầy thử thách.

Khởi nghiệp từ đầu năm 2013 với chỉ 5 nhân viên, đến nay Newstarland-Ngôi Sao Mới đã nâng tổng số nhân viên lên 400 người với 5 văn phòng giao dịch được tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả với các hoạt động tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, hiểu rõ sự khắc nghiệt của thị trường bất động sản, Newstarland-Ngôi Sao Mới luôn không ngừng nâng cao chiến lược, kinh nghiệm và sự sáng tạo không mệt mỏi nhằm thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, Newstarland-Ngôi Sao Mới đang dẫn đầu thị trường bất động sản về kết quả phân phối các sản phẩm của một trong những khách hàng lớn nhất và cũng khó tính nhất là Vinhomes tại các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort & Villas và Vinhomes Riverside.

Với sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, Ban Lãnh Đạo Newstarland – Ngôi Sao Mới mong muốn sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy cho mọi chủ đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản.