Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Khởi nghiệp từ năm 2003, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với  tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.  

Với  mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Kim Oanh đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Kim Oanh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Kim Oanh đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Kim Oanh dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy.  Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Kim Oanh so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực  của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Kim Oanh đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 6 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường phân phối đất nền, biệt thự, nhà phố  ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM...Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá cả thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm...Trong thời gian tới, Kim Oanh sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Kim Oanh sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Ngành nghề hoạt động: Đầu tư và phân phối các dự án Bất động sản


Hệ Thống Chi Nhánh:

1. LÔ J53, ĐƯỜNG NE8, MỸ PHƯỚC 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG
2. 164  XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P.21, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM
3. Ô 41-42, LÔ K1 ĐƯỜNG NE8, MỸ PHƯỚC 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG
4. 283/69-71 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12, Q.10, TP.HCM
5. LÔ B16, ĐƯỜNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA, P. HÒA PHÚ, TX. THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG
6. SỐ 2 ĐƯỜNG DB 6, P. PHÚ TÂN, TX. THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG


Tầm nhìn:  

Đầu tư các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia

Trở thành một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam


Sứ mệnh:

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.


Giá trị cốt lõi:

Sản phẩm  thật – Giá trị thật

Cam kết giá tốt nhất trên thị trường

Phục vụ khách hàng tận tâm - chuyên nghiệp

Môi trường làm việc thân thiện – đoàn kết


Triết lý kinh doanh:

Luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.

Chia sẻ thành công và gìn giữ uy tín với đối tác.