Đại Phúc Group

Liên hệ
A. SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
I. SỨ MỆNH
1. Đối với khách hàng:
− Cam kết và mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, niềm tin và sự hài lòng cao nhất đối với từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu Đại Phúc.
2. Đối với nhân viên:
− Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ-đào tạo hợp lý.
− Mang đến cho từng nhân viên sự thịnh vượng, niềm tin và sự gắn kết dài lâu với Đại Phúc.
3. Đối với nhà đầu tư-đối tác:
− Cung cấp thông tin minh bạch, kịp thời
− Hợp tác đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển bền vững.
− Chuyên nghiệp hóa môi trường đầu tư – kinh doanh bất động sản;
II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
− Thấu hiểu nhu cầu khách hàng.
− Nhiệt tình, tận tâm, kiến tạo môi trường sống bền vững.
− Bài bản, khoa học, chuyên nghiệp.
− Hợp tác song hành cùng chia sẻ lợi ích lâu dài.
− Tuân thủ pháp luật, thông tin minh bạch.

B. SẢN PHẨM & CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:
I. SẢN PHẨM:
Cung cấp những sản phẩm hoàn hảo, môi trường sống bền vững và thân thiện mang thương hiệu Đại Phúc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có khả năng cạnh tranh được với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường trong nhiều lĩnh vực hoạt động như:
o Giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
o Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
o Xây dựng công nghiệp và dân dụng, xây dựng đường
o San lấp mặt bằng
o Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp điện đến 35Kv
o Sàn giao dịch bất động sản: kinh doanh – môi giới – cho thuê và tư vấn đầu tư bất động sản.

II. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:
o Đầu tư phát triển các dự án quy mô mang tầm vóc quốc gia với công nghệ tiên tiến nhất, mang đến lợi ích cho tất cả khách hàng và đối tác của công ty.
o Bên cạnh đó, cùng với việc xây dựng mạng lưới thông tin rộng khắp Đại Phúc cũng đã chọn lọc, liên kết với các đối tác có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp đầu tư chính xác hiệu quả nhất.
o Trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi theo đuổi chiến lược kinh doanh dài hạn, chuyên sâu trong lĩnh vực đất nền nhà phố thương mại bằng việc chuẩn bị nguồn lực tài chính vững mạnh và tích lũy quỹ đất sạch hơn 10 năm qua (hơn 300ha) tại Quận Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Nhà Bè…
o Xuất phát từ sự am hiểu những xu hướng của thị trường BDS, thị hiếu của nhà đầu tư, nhu cầu của người mua nhà để ở, chúng tôi không những đầu tư tài chính mà còn dành rất nhiều tâm huyết trongviệc quy hoạch tổng thể, thiết kể mẫu nhà, xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh 100% rồi mới đưa sản phẩm ra thị trường nhằm bảo đảm chất lượng cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu Đại Phúc.
o Với phương châm “Chuyên nghiệp-Uy tín-Chất lượngTất cả vì khách hàng”, chúng tôi tin Đại Phúc là nơi Quý vị có thể đặt trọn niềm tin.
o Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi giao nền, khởi công đến thủ tục hoàn công ra sổ hồng và bảo hành phần khung và móng công trình với thời hạn lên đến 05 năm sau.

C. THÀNH TỰU:
− Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Đại Phúc đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung năng động, giàu nhiệt huyết, tận tâm với công việc, có trình độ học vấn và trình độ chuyên môn cao. Tất cả cùng gắn kết vì mục tiêu chung là sự thành công của Đại Phúc, là dấu ấn của Uy Tín – Chất Lượng trong lòng khách hàng khi nghĩ về thương hiệu Đại Phúc.
− Thương hiệu Đại Phúc đã được khẳng định trên thị trường qua sự thành công của các dự án đã đầu tư phát triển trong thời gian qua hơn 64ha với đông đúc cư dân chuyển về ở như:
o Khu nhà ở Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức (dự án 2,3ha; dự án 0,9ha).
o Khu dân cư đô thị mới Bình Hòa – quận Bình Thạnh (dự án 13,6ha; dự án A92+93 khoảng 2.9ha; dự án khu A + B + C Bình Hòa; dự án 4,02ha; dự án Khu nhà ở Ao Sen 0.5ha).
o Khu nhà ở Green Villas – huyện Bình Chánh (dự án Khu nhà ở rạch Bà Tánh – 28,3ha).
o Khu nhà ở 9B4 – 9B8 – huyện Bình Chánh (dự án 9B4 – 5,8ha và dự án 9B8 5,9ha).