Cty TNHH Tư vấn đầu tư môi giới BĐS Gia Hưng Phát

Liên hệ
CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA HƯNG PHÁT được thành lập tháng 9/2010 với sứ mệnh tạo ra điểm bùng phát mới trong thị trường bất động sản TpHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Với phương châm Hiệu quả - Uy Tín - Chính xác - Nhanh chóng, chúng tôi không những truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự; và trong khi đó, những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và những nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết, quý khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chi tiết cặn kẽ xác thực khi cộng tác.
- Tư vấn pháp lý
Là một trong những thế mạnh của chúng tôi với các dịch vụ: Tư vấn thủ tục xin phép đủ điều kiện kinh doanh BĐS,Tư vấn pháp luật cụ thể cho từng dự án BĐS; tách thửa quyền sử dụng đất, xin giấy phép xây dựng, hoàn công...
- Vay vốn ngân hàng
Tư vấn thủ tục cho vay nhanh gọn và đơn giản để bạn có ngay ngôi nhà đáng mơ ước với sự hỗ trợ từ các đối tác ACB, Sacombank, DongABank.
- Tư vấn môi giới BĐS
Với gói dịch vụ: định giá BĐS, quảng cáo BĐS, tư vấn đầu tư BĐS. Với kinh nghiệm của mình,chúng tôi tin rằng đem đến sự hài lòng tối đa nhất khi quý khách hàng cộng tác với Gia Hưng Phát.
- Nhà đất Online
Những nhà đất hot nhất! Căn hộ giá rẻ bất ngờ! Thung lũng vàng cho đầu tư nhà đất! Tất cả đã được cập nhật hằng ngày chi tiết tại Website. Quý khách hàng có thể đặt quảng cáo cũng như liên hệ để thực hiện kinh doanh nhà đất online cho chính mình.
Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để Info Việt Nam tiếp tục làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ..
Với những giá trị và thành công đã và đang đạt được,cả tập thể Cty luôn luôn tin rằng sẽ đưa Gia Hưng Phát trở thành tập đoàn Bất Động Sản lớn mạnh và tạo được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản, cung cấp giải pháp toàn diện cũng như cách thức giao dịch bất động sản hiệu quả tối đa