Cty TNHH Thiết kế xây dựng Kiến Phát

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Kiến Phát được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của Kiến Phát đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Tp.HCM, Hà Nội.
 
Xây Dựng Kiến Phát luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.
 
Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia chủ.
 
Bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên, công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà xưởng, kho ..... Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Thiết Kế Kiến Phát tiếp thu, sữa đổi nhằm giúp Công Ty Kiến Phát ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.
 
Đến với Công Ty TNHH TK XD Kiến Phát, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ KTS, KS, Họa viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!
 
Ban Giám Đốc
 
Công ty TNHH TK XD Kiến Phát chuyên:
-  Thiết kế nhà: thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà xưởng
-  Thiết kế showroom, thiết kế trường học, thiết kế nội thất massage, thiết kế quán cafe
- Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng, cafe, karaoke
- Thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, khách sạn, cafe, karaoke, massage

Showroom:
- Thiết kế, thi công nội thất căn hộ, nội thất văn phòng
- Xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, xây dựng nhà xưởng, kho
- Thiết kế các nhà phố, biệt thự dự án BĐS, thiết kế nội thất căn hộ mẫu, nhà mẫu
- Sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cải tạo nội thất khách sạn, sửa chữa nhà xưởng, kho
- Xin phép xây dựng, hoàn công
 
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát
Điện thoại: (08) 3869 1529
Fax: (08) 3869 1530
Hotline: 0918 29 39 59
Email: sales@kienphatdesign.com,