Cty TNHH ĐT TMDV Đông Đô Land

Liên hệ
Công ty TNHH ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐÔNG ĐÔ LAND được thành lập vào tháng 8/2007, hoạt động trong lĩnh vực chính là đầu tư –môi giới và kinh doanh bất động sản, bên cạnh đó Đông Đô Land còn có các hoạt đông phụ như: Nhận xác nhận qua Sàn các giao dịch bất động sản, hổ trợ pháp lý, vay vốn ngân hàng…. Đến nay, sau gần 5 năm hoạt động, thương hiệu Đông Đô Land đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu bất động sản uy tín, và giàu tiềm năng phát triển. 
Chọn Bất Động Sản làm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Đông Đô Land. Những dự án mà Công ty đã từng phân phối như khu dân cư An Phú An Khánh, khu dân cư Thạnh mỹ Lợi, khu dân cư Phước Long B … là những minh chứng rõ nét cho tốc lực phát triển nhanh và mạnh của Công ty. Phân Phối thành công của những dự án ban đầu sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, là động lực giúp Đông Đô Land tự tin hơn trong công cuộc phát triển của mình, sớm chạm tay đến những thành công mới với hàng lọat dự án sắp triển khai trong tương lai. Năm 2011 vừa qua cũng chứng kiến một bước tiến mạnh mẽ trong công tác phát triển thương hiệu của Đông Đô Land.
Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững  chuyên môn và giàu nhiệt huyết cống hiến, Đông Đô Land hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn. Thành quả trong quá khứ, cố gắng ở hiện tại và khát vọng hướng về tương lai, tất cả sẽ hợp thành động lực để Đông Đô Land tự tin viết tiếp những trang mới trong quá trình phát triển của mình. Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, Đông Đô Land sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng. 
            
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐÔNG ĐÔ LAND
 

Trụ sở : C1540 Nguyễn Hoàng,P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

 

CN: KDC SaCa Bắc Rạch Chiếc, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

 

Fax: (84) 6 281 4399

Email: contact@dongdoland.vn 
Khách hàng có nhu cầu liên hệ xin điền đầy đủ thông tin vào form, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn!