Cty CP Thương mại Dịch vụ Bất Động Sản HSC

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Môi giới bất động sản là một trong các dịch vụ cốt lõi mà Cty HSC Land đã xây dựng từ khi thành lập. Với kinh nghiệm am hiểu sâu về thị trường bất động sản nhà ở, đất tái định cư, đất dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để giúp  cho khách hàng có nhu cầu mua bán tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm khách để bán, mua, chuyển nhượng hoặc cho thuê Bất động sản.

Công ty HSC Land đã chính thức ra đời với mong muốn trở thành công ty môi giới uy tín và chất lượng trên Thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí nhằm giúp cho mọi đối tác có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường Bất Động Sản tại Hồ Chí Minh, thông qua nhiều dịch vụ: dịch vụ mô giới Bất Động sản, dịch vụ cung cấp thông tin nguồn bất động sản, dịch vụ thẩm định bất động sản,… Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Vì thế Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bất động sản HSC ra đời với vai trò và sứ mệnh mang đến cho khách hàng “Giá trị đích thật của sản phẩm” nhằm giúp cho người bán cũng như người đầu tư yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác  từ quý khách hàng!

Trân trọng,

Các dịch vụ của HSC Land

Gửi đến quý khách hàng một số lĩnh vực kinh doanh chính hiện tại và trong tương lai của công ty HSC Land:

1. Môi giới bất động sản Độc Quyền

2. Hỗ trợ mua nhà

3. Nhận ký gửi nhà

4. Làm giấy tờ nhà đất

5. Tư vấn giá bất động sản

6. Cung cấp NVKD Bất động sản

7. Cung cấp thông tin nguồn nhà 

8. Dịch vụ cung cấp nguồn nhân sự cao cấp trong lĩnh vực bất động sản.