Cty CP ĐT & XD Phúc Khang

Liên hệ
PHÚC KHANG – doanh nghiệp được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại không những tạo được niềm tin cho khách hàng mà còn góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng một thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

 PHÚC KHANG luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng tìm hiểu thông tin đầu tư về đất nền dự án, chung cư, căn hộ cao cấp, nhà phố hay biệt thự một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc phát triển toàn diện từ đầu tư, xây dựng, phân phối tiếp thị dự án, định giá, tư vấn đầu tư, phát triển dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam, PHÚC KHANG mang đến cho hàng ngàn khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất tại các đô thị mới từ Tp. HCM  đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phan Thiết…Và mới đây nhất, PHÚC KHANG đã trở thành chủ đầu tư vào Khu Đô thị mới Phước An, (Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai), khu đất hứa hẹn sẽ là một vệ tinh thực sự của Sài Gòn với diện tích 150 ha được đầu tư quy mô về tiện ích và hạ tầng kỹ thuật, nằm trên hai trục đường chính của Nhơn Trạch và chỉ cách TPHCM 15 phút đi xe. Dự án được chính phủ chọn dựa vào tiềm năng thực thụ cũng như vị trí chiến lược đáp ứng các tiêu chuẩn về phát triển BĐS hiện nay.

PHÚC KHANG không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.

Hiệu quả đầu tư của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi
Hãy song hành để  cùng gặt hái thành công.