CTy CP ĐT Châu Á Thái Bình Dương

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (APEC INVESTMENT) được thành lập tháng 7 năm 2006, vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và một định hướng, chiến lược đúng đắn, bước đầu APEC INVESTMENT đã có những sự phát triển vượt bậc.
Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, chiến lược của công ty là đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản trong các lĩnh vực: Xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, các khu du lịch sinh thái… Bên cạnh đó, công ty cũng nghiên cứu đầu tư mạnh vào các doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả tốt, hướng tới việc trở thành cổ đông chiến lược của các doanh nghiệp này.
Để tối đa hoá lợi nhuận, công ty cũng đang tham gia đầu tư  vào các loại hình công trình: Thuỷ điện, Cảng biển, Khai thác mỏ…
Song song với việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước là một trong những ưu tiên hàng đầu của APEC INVESTMENT.

Sứ mạng

Lợi nhuận của khách hàng cũng chính là lợi nhuận của Công ty.
Đầu tư trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu suất lợi nhuận cao, từ đó mang tới lợi nhuận cao nhất, dịch vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.
Chia sẻ tầm nhìn và hiệu quả đầu tư.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường với tỷ lệ lợi nhuận từ các dự án đầu tư liên tục duy trì ở mức cao.
Trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam và hướng tới việc mở rộng đầu tư ra thị trường nước ngoài.

Các dịch vụ Apec

Dịch vụ tư vấn đầu tư trong và ngoài nước;
Tư vấn môi giới, kinh doanh bất động sản;
Tư vấn quản lý kinh doanh, chiến lược kinh doanh;
Nghiên cứu, phân tích thị trường;
Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư;
Dịch vụ môi giới, xúc tiến thương mại;
Nhận ủy thác đầu tư;
Xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi …