CTCP Địa Ốc Phú Long

Liên hệ
Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Chủ đầu tư Phú Long cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá  rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội. Hướng tới dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp, Phú Long tự hào về những ưu thế nổi bật: 
• - Tiềm lực tài chính vững mạnh.
• - Tổ chức chuyên nghiệp.
• - Đội ngũ quản lý cấp cao tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm.
• - Nguồn nhân lực trẻ, tự tin, năng động, sáng tạo.
 Phú Long cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Phú Long hoạt động mạnh và đa dạng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính với những dự án lớn, mang lợi ích tối ưu cho khách hàng.
Kinh doanh bất động sản: Phát triển các dự án bất động sản cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và chuẩn bị nguồn cung, sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội thuận lợi.
Sản phẩm phát triển:
•        - Cao ốc văn phòng và các dự án phức hợp tại khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh.
•        - Căn hộ bán, biệt thự bán và cho thuê tại các khu vực ngoài trung tâm với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và một số dự án có vị trí chiến lược.
•        - Bất động sản du lịch (khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà hàng,…) tại các vị trí chiến lược.
Đầu tư tài chính: Tham gia mua cổ phần, thực hiện sát nhập và mua lại đối với một số doanh nghiệp có quỹ đất phù hợp để phát triển các dự án cao cấp.
Lĩnh vực khác: Không dừng ở hai lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính, Phú Long còn mở rộng tham gia nhiều lĩnh vực khác như:
•          - Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu đô thị, công trình dân dụng, giao thông thủy lợi
•          - Kinh doanh khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, dịch vụ lưu trú, môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất
•          - Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế
•          - Tư vấn, đấu giá sàn giao dịch, định giá và quảng cáo bất động sản.
 
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN
1. Sứ Mệnh: 
- Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ những lợi ích thiết thực, bền lâu.
- Phát triển bền vững nhằm thỏa mãn lợi ích cho cổ đông, đóng góp nhiều công trình có giá trị cho xã hội và nâng cao cuộc sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên. 
 
2. Tầm nhìn: 
- Luôn là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
 
3. Giá trị cốt lõi: 
Nhận thức tính chuyên nghiệp đóng vai trò chủ chốt làm nên thành công thương hiệu, Phú Long chú trọng hoàn thiện mọi quy trình hoạt động, từ khâu quản lý đến thực hiện, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư niềm tin về một doanh nghiệp uy tín và thành đạt.
 
4. Mục tiêu chính của Phú Long:
- Nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua những dự án, sản phẩm có giá trị kinh tế, có ý nghĩa xã hội, mang tính đột phá, sáng tạo và chuyên nghiệp.
- Duy trì và phát triển sự tăng trưởng của công ty trong thời gian tới.
Phú Long luôn bám sát chiến lược kinh doanh, vừa tập trung nhân sự, nguồn vốn đầu tư vào các dự án trọng yếu, vừa củng cố tổ chức và nâng cao công tác quản trị; hoàn thành các dự án đang xây dựng để bàn giao cho khách hàng; chăm lo tốt đời sống công nhân viên và vẫn có nhiều danh mục đầu tư tiềm năng sẵn sàng phát triển. 
 
5. Tâm huyết với triết lý kinh doanh: 
• Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, 
• Sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, 
• Chân thật với chính mình và với cộng đồng.
Phú Long đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Bất động sản thông qua việc triển khai đầu tư xây dựng và phát triển Khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn; cung cấp cho thị trường các dự án hiệu quả như: khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, cao ốc văn phòng PVGas Tower, Khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites,…
Phú Long cam kết đầu tư lâu dài, đồng hành cùng khách hàng tạo dựng nơi chốn an cư xứng tầm lạc nghiệp, cho giá trị mãi sinh sôi.