CTCP Đầu Tư Phát Triển Đất Xanh Hoàn Cầu

Liên hệ
Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Đất Xanh vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Với chiến lược  đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi , vận hành và  phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này  Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết , hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ,  năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác , quý khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Đất Xanh có đủ cơ sở  để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra . Đất Xanh dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất .

Tầm Nhìn
    Trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia.

 Sứ Mệnh
        Đất Xanh hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông.  Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 Giá Trị Cốt Lõi
- Sản phẩm  hoàn hảo
- Dịch vụ hoàn hảo
- Chuyên nghiệp - Sáng tạo -  Hiệu quả
- Đoàn kết và tạo môi trường làm việc thân thiện

 Triết Lý Kinh Doanh
- Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác và cổ đông
- Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
- Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác và cổ đông
 
Đất Xanh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa,  tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý  đối tác và Các cổ đông  trong những chặng đường phát triển  tiếp theo .