Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và XD Hưng Đức

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Hòa trong không khí tưng bừng náo nhiệt của thế giới chuẩn bị đón chào một thiên niên kỷ mới, được sự chấp thuận số 073540 ngày 20/12/1999 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.HCM, CÔNG TY TNHH TVTK & XD HƯNG ĐỨC đã chính thức ra đời với đầy đủ hành trang để vững bước vào thương trường đầy tiềm năng và cơ hội phát triển nhưng cũng không kém phần chông gai & thử thách.

      Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Công Ty TNHH TVTK & XD Hưng Đức đã khẳng định được thương hiệu và qui mô hoạt động của mình trong lĩnh vực xây dựng. Việc đầu tư thành lập CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TVTK & XD HƯNG ĐỨC chuyên gia công các sản phẩm trang trí nội thất đã kết nối các dịch vụ của công ty thành một dây chuyền hoạt động khép kín từ khâu Tư vấn - Thiết kế - Thi công và Cung cấp các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất,… là bước ngoặc đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành, phát triển và từng bước chinh phục thị trường của Công ty. Vừa qua, Công Ty Hưng Đức vinh dự được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam bình chọn là “Doanh Nghiệp  Trí Thức Năm 2009” . Năm 2010, với sự quyết tâm của Ban Giám Đốc và tập thể CBNV, Công Ty Hưng Đức đã đạt được danh hiệu "Top 100 - Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam năm 2010" do Mạng Doanh Nghiệp Viet Nam Enterprise đánh giá & danh hiệu "Trusted Brand -Thương hiệu uy tín năm 2010". Những sự kiện này là động lực rất lớn để Công ty mạnh dạn xây dựng chiến lược kinh doanh theo định hướng toàn cầu.

Với phương châm :

“CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - HIỆU QUẢ THỜI GIAN”

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách :

“SỰ HÀI LÒNG, TIỆN NGHI & TINH TẾ

TRONG TỪNG CHI TIẾT"   

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty Hưng Đức sẽ là nền tảng vững chắc trong sự nghiệp phát triển của Quý khách.