Công Ty Trang Trí Nội Thất Mộc Thịnh

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH Trang trí nội thất Mộc Thịnhđược thành lập theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4102048748 cấp ngày 03/04/2007 Do Sở kế hoạch và đầu tư  TP Hồ Chí Minh cấp.

Công ty TNHH Trang trí Nội Thất Mộc Thịnh, Tên giao dịch là MOCTHINH FURNITURE CO., LTD. là một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam.  Sản phẩm mang thương hiệu MỘC THỊNH. 


MOC THINH FURNITURE  luôn liên tục phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội lực của công ty có hơn 100 cán bộ công nhân viên. Trụ sở chính tọa lạc tại 187 Gò Dầu, P. Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP. HCM. Nhà máy sản xuất đặt tại 676 Bình Long, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Sản phẩm của công ty MỘC THỊNH  được sản xuất bằng nguyên liệu và chất liệu tốt nhất. Dùng nguyên vật liệu và phụ kiện  cao cấp từ các nước ĐỨC và Ý…… kết hợp với kiểu dáng Á, Âu sản xuất theo công nghệ cao, mẫu mã hiện đại  mang lại sự sang trọng và phong cách riêng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của công ty  vào các thời điểm khác nhau nhưng vẫn mang lại hiệu quả sử dụng và tính thẫm mỹ trong không gian của bạn.
 
MOCTHINH FURNITUREChuyên đảm nhiệm thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt cho các văn phòng cao ốc, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà ở… với đội ngủ kiến trúc sư  chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.  

Phương châm của chúng tôi là Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, giao hàng đúng hẹn, bảo hành chu đáo.

Máy móc thiết bị sản xuất hiện đại.

MOCTHINH FURNITURE có đội ngủ chuyên bảo hành, đáp ứng mọi thời điểm theo yêu cầu của khách hàng.