Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng địa ốc Khang An

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng địa ốc Khang An được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động là “ Sản phẩm thật , giá trị thật ”, Khang An luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất . Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Khang An luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đối tác uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Khang An và các đối tác, tạo đà cho Khang An mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.


Với sứ mạng mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất– dịch vụ tốt nhất, Khang An luôn chú trọng đến con người- nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, Khang An thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên,… nhằm cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường bất động sản các tỉnh thành phía nam nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình, Khang An luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đối tác, chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Khang An - thương hiệu bền vững trong lòng tin của đối tác, khách hàng.


Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.