Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thiết Mộc Gia

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Quá trình hình thành và phát triển

 ♦ Thiết Mộc Gia : tiền thân là cơ sở mộc An Huy, được thành lập từ năm 1999 với quy mô cơ sở ,hoạt động sản xuất nhỏ

♦ Tình hình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả , công trình thi công ngày càng nhiều, được nhiều người và các công ty tín nhiệm . Doanh nghiệp phát triển đầu tư văn phòng nhà xưởng , tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp tiên tiến vào quá trình sản xuất thi công . Cơ sở An Huy chính thức chuyển đổi mô hình doanh nghiệp thành công ty TNHH từ ngày  18/06/2008  với thương hiệu mới là  CÔNG TY TNHH THIẾT MỘC GIA

♦ Trong thời gian qua ,Thiết Mộc Gia đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết và tín nhiệm trong TpHCM và các tỉnh lân cận.

♦ Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng ,phát triển,quảng bá thương hiệu Thiết Mộc Gia, tất cả thành viên ban giám đốc , công nhân viên công ty cùng bắt tay vào học tập ,làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao để mang lại hiệu quả tốt nhất , tiết kiệm thời gian, tiết kiệm kinh tế cho  khách hàng.

 Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:

♦ Trang trí nội thất

♦ Tư vấn thiết kế thi công các hạng mục trang trí nội thất  cho công trình : nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà dân dụng..v.vv.

♦ Sản xuất, gia công, thiết kế đồ gổ các loại