Công ty TNHH Thẩm định giá Địa ốc Á Châu

Liên hệ
Công ty TNHH MTV Thẩm Định Giá Địa Ốc Á Châu ( AREV) được thành lập ngày 24/11/2006 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 4104000220 ; ngày 24/11/06 của Sở KHĐT TP.HCM và được công nhận, cấp phép hàng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam.

Được thành lập và phát triển đầu tiên trong hệ thống các ngân hàng thương mại của Việt Nam, AREV đã xây dựng hệ thống được đánh giá cao cả về qui mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực thẩm định giá và tư vấn.

Lấy chất lượng công việc và chất lượng chuyên môn làm trọng, AREV đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ chuyên viên có đầy đủ kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp và thông thạo trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: xây dựng, điện, cơ khí, kinh tế, tài chính, luật.... đồng thời kết hợp một đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia tài chính, ngân hàng dày dặn kinh nghiệm từ Bắc vô Nam , chúng tôi khẳng định rằng AREV là địa chỉ tin tưởng và sự lựa chọn chính xác của quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

AREV thấu hiểu được vai trò và sức mạnh của trí tuệ tổng hợp, do vậy chúng tôi cũng đã nhanh chóng hòa nhập và cộng tác cùng phát triển với nhiều Công ty thẩm định giá và Công ty kiểm toán, công ty tư vấn khác để cùng nhau phát triển.

AREV luôn hợp tác và trao đổi kinh nghiệm về Thẩm định giá nói riêng và Tư vấn Tài chính nói chung với nhiều cơ quan Thẩm định giá của các nước phát triển trên thế giới và trong khu vực như: Mỹ, Anh, Singapore, Thái lan …

Với sự kết hợp thế mạnh của các thành viên, AREV có sự am hiểu sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như môi trường pháp lý tại Việt Nam và đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên ngành và các giải pháp kinh doanh một cách toàn diện và hiệu quả cho nhiều khách hàng với chất lượng cao

Đảm bảo sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích cụ thể và hiệu quả thật sự vào mục đích của khách hàng, vào hoạt động sản xuất kinh doanh và vào sự nghiệp phát triển thương hiệu của quý khách hàng, “Chuyên nghiệp – Chính xác – Uy tín”, là phương châm làm việc hàng đầu của AREV, đây chính là tính cách, năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả, trách nhiệm và tinh thần hợp tác của AREV để Vươn tới sự hoàn hảo .

Đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho AREV, AREV trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ trên chặng đường phát triển của AREV.