CÔNG TY TNHH STANDARD REAL

Liên hệ
Tiền Thân từ Công ty CP Sàn Giao Dịch BĐS Bến Thành (Sàn Bến Thành) - một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và dịch vụ bất động sản. Tuy mới thành lập từ đầu năm 2009, trong thời gian thị trường bất động trầm lắng, nhưng  Sàn Bến Thành đã để lại những dấu ấn riêng của mình. Từng bước hình thành và phát triển thương hiệu Sàn Bến Thành trên thị trường bất động sản không chỉ tại TP.Hồ Chí Minh mà còn vươn ra phạm vi cả nước.

Trong nỗ lực phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, là địa chỉ tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực BĐS. Sàn Bến Thành đã liên kết với Công ty CP Đức Khải thành lập thành Công ty CP BĐS Bến Thành – Đức Khải, với tầm vóc mới, sức mạnh mới. Sức mạnh của doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, một tầm vóc của những con người dám nghĩ, dám làm. Để từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành địa ốc; là nơi an cư, lập nghiệp của khách hàng. Đóng góp một phần sức lực cho sự phát triển kinh tế xã hội và của cộng đồng.
Trong tình hình thị trường BĐS hiện nay, một doanh nghiệp không có tầm nhìn sẽ giống như một người đi trong rừng mà không có la bàn, đi trên biển mà không có hải đồ. Nhận thức được điều này, Ban Giám Đốc Công ty xác định và quyết tâm để trở thành một nhà phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp trên trị trường Việt Nam. Ngoài ra, Công ty sẽ liên kết bền vững với các đối tác trong và ngoài nước để cùng tìm kiếm và khai thác hiệu quả những cơ hội kinh doanh mới. Trong tương lai, Bến Thành – Đức Khải sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh, bền vững và trở thành một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản trên trường quốc tế.
Hiện thực hóa những ước mơ và suy nghĩ của mình, hiện nay Bến Thành – Đức Khải đang là nhà phân phối độc quyền dự án The Era Town – Kỷ Nguyên. Dự án nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài của Quận 7, bao bọc bởi ba mặt sông Phú Xuân. Đây là một dự án mang tính thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội rất cao vì dự án sẽ đáp ứng nhu cầu ở cho khảng 12.000 dân và thúc đẩy sự phát triển của huyện Nhà Bè trong tương lai. Hiện tại Bến Thành – Đức Khải đang mở bán chính thức căn hộ Kỷ Nguyên, diện tích từ 65 m2 đến 318 m2. Giá rất hấp dẫn chỉ từ 14,000,000/m2. Nếu bạn muốn có một căn hộ nằm ngay bờ sông Phú Xuân êm đềm, tận hưởng cảm giác hòa quyện với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố, hưởng hết những tiện ích của khu ĐTM Phú Mỹ Hưng sau khi đoạn đường Nguyễn Lương Bằng nối dài – kết nối khu ĐTM Phú Mỹ Hưng chỉ 1,5 km - dự kiến hoàn tất trong năm 2012, bạn hãy đến để xem nhà mẫu và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi…