Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hoa Sen

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen là một trong những công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group), được thành lập ngày 18 tháng 02 năm 2007, với vốn điều lệ ban đầu 150 tỷ đồng, trụ sở và nhà máy chính tọa lạc trong khuôn viên 11 hecta, tại đường 2B, KCN Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với nhiều lợi thế về điều kiện địa lý, cảng nước sâu, khí gas, nhiệt điện và hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu đến các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Trụ sở và nhà máy của Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen

Với định hướng chiến lược trở thành Nhà sản xuất – cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN, năm 2007, Công ty đã khánh thành đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất ống thép số 1, công suất 101.000 tấn/năm, tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ I, Tỉnh BR-VT. Năm 2010, Công ty tiếp tục đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất ống thép số 2, công suất 48.000 tấn/năm tại KCN Sóng Thần II, TX. Dĩ An, Bình Dương và Nhà máy sản xuất ống nhựa uPVC Hoa Sen, công suất 30.000 tấn/năm tại KCN Phú Mỹ I, Tỉnh BR-VT. Và tháng 7/2013, Công ty đã chính thức đưa vào hoạt động Nhà Máy Ống Thép Hoa Sen Hải Dương, công suất 48.000 tấn/năm, tại cụm công nghiệp huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương để tăng cường năng lực sản xuất và đáp ứng kịp thời cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Đến tháng 10/2013, Công ty đã chính thức đưa 3 dây chuyền sản xuất ống thép tại nhà máy Phú Mỹ vào hoạt động với tổng công suất 41.000 tấn/năm.

Dây chuyền ống thép của Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, các dây chuyền sản xuất của Công ty có nguồn gốc chủ yếu từ các nước hàng đầu Châu Âu và Đông Á. Công ty đã cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu các dòng sản phẩm chủ lực: ống thép đen, ống thép mạ kẽm; ống nhựa - phụ kiện ống nhựa mang thương hiệu Hoa Sen (ứng dụng trong các lĩnh vực: dân dụng, cấp thoát nước, ngành điện, xây lắp,…) và các chủng loại vật liệu xây dựng khác luôn đạt chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng và thân thiện với người tiêu dùng.

Hệ thống các dây chuyền sản xuất ống nhựa uPVC và phụ kiện ống nhựa Hoa Sen

Bằng chính sách kinh doanh linh hoạt, các dòng sản phẩm: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống nhựa và phụ kiện ống nhựa Hoa Sen từng bước được giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua Hệ thống phân phối trực tiếp trải dài rộng khắp cả nước của Hoa Sen Group; bên cạnh đó là hệ thống các Nhà phân phối, các nhà thầu xây dựng và mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước, đã và đang đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài các hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội - từ thiện ý nghĩa như: tài trợ Giải bóng đá Cúp Quốc gia - Nhựa Hoa Sen (2010 - 2012), Giải bóng đá Futsal - trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (2007 - 2012); Chương trình Vượt lên chính mình; đồng hành cùng chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam 2013; hỗ trợ các chương trình hội nghị kinh tế, hoạt động văn hóa, xã hội, thể dục thể thao của các tổ chức tại địa phương và trung ương…

Đến nay, các dòng sản phẩm của Vật liệu xây dựng Hoa Sen đã từng bước được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, sử dụng một cách rộng khắp thông qua các công trình xây lắp trọng điểm của quốc gia và dân dụng. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Ống Nhựa Hoa Sen còn đạt được các danh vị và giải thưởng cao quý như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2007, Huy Chương Vàng tại các kỳ hội chợ VIETBUILD 2008, 2009, 2011, 2012 và VTop Build 2013 (tại TP.HCM); Giải bạc chất lượng Quốc Gia 2012.

Đại diện Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen (Áo vest hàng trên)
nhận giải thưởng Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm ngành xây dựng VTOPBUILD năm 2013

Ngoài ra, với thế mạnh vượt trội về chất lượng và công nghệ, ống nhựa Hoa Sen còn được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp Chứng nhận cho các sản phẩm hiện có phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành như ISO 4422-1996, TCVN 6151-2:2002, BS 3505:1968 và AS/NZS 1477:2006. Đồng thời Công ty đã được Viện Khoa Học Vật Liệu Ứng Dụng cấp Chứng nhận “Công nghệ tự động hóa - Quy trình sản xuất khép kín cho các dây chuyền sản xuất ống nhựa - phụ kiện ống nhựa uPVC Hoa Sen”.

Với những thành quả đạt được, Công ty cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, phong phú trong các dịch vụ hậu mãi và phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm: ống thép, ống nhựa và phụ kiện ống nhựa Hoa Sen, hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị phần trong nước và khu vực ASEAN.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ trụ sở chính: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, TT Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện Thoại: 0643.923.231 | Fax: 0643.923.237