CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH MTV KD DV Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín
 
Ngày 21 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal đã chính thức ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, với tên giao dịch nước ngoài là Sacomreal Service (viết tắt là Sacomreal-S). Sacomreal-S ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là Sacomreal.
 Hoạt động Sàn giao dịch Sacomreal-S dựa trên nền tảng Công nghệ thông tin, khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tại sàn giao dịch thông qua hệ thống màn hình cảm ứng kết nối internet hoặc tiếp cận thông tin nhanh chóng tại nhà thông qua website.
 Ngoài ra, để giúp khách hàng có thêm thông tin cập nhật mới nhất về thị trường và giá cả bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản Sacomreal-S còn cung cấp miễn phí cho khách hàng Bản tin bất động sản (phát hành hàng tháng) và Bảng giá bất động sản (phát hành hàng tuần).
 Đến với sàn giao dịch bất động sản Sacomreal-S, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

 TẦM NHÌN:
 
Sacomreal-S phấn đấu trở thành Công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam và xây dựng thương hiệu mạnh trong khu vực.
 
SỨ MỆNH:
 
Cung cấp Giải pháp tối ưu cho Khách hàng thông qua dịch vụ trọn gói về bất động sản.
 
Mang lại Giá trị cho từng nhân viên thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn.
 
Phục vụ Lợi ích cộng đồng thông qua việc xây dựng các tiêu chí kinh doanh bền vững hướng đến cộng đồng và xã hội.
 
 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
 
- Chất lượng dịch vụ: cam kết cung cấp đến Khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến mọi hoạt động vì lợi ích Khách hàng.
 
- Trách nhiệm: đặt quyền lợi của Khách hàng, lợi ích của Công ty, lợi ích của Cộng đồng là yếu tố quyết định cho sự thành công của Công ty, là trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên.
 
- Trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động, cam kết cung cấp thông tin chính xác, là đối tác đáng tin cậy của mọi Khách hàng.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
 
- Giữ vững danh hiệu hệ thống Sàn giao dịch bất động sản tiêu chuẩn đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 
- Là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.