Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc QA

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH Một Thành Viên Kiến Trúc QA Think được thành lập vào năm 2006 và đã nhanh chóng trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc & quy họach, thiết kế nội thất và kiểu dáng công nghiệp Việt Nam.
Dựa trên năng lực của mình, QA Think có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ sau:
•    Thiết kế kiến trúc và cảnh quan đô thị
•    Thiết kế nội thất
•    Thiết kế sản phẩm công nghiệp
Các phương án thiết kế của QA Think đều tuân thủ theo nguyên tắc chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn thấy rằng những công trình xung quanh chúng ta đã và đang tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, cho dù đó là văn phòng làm việc, nhà ở hay các không gian công cộng khác. Những công trình đó không hề đứng độc lập mà thuộc một tổng thể hài hòa, và có khả năng góp phần nâng cao được giá trị cho người sử dụng. Chúng tôi luôn quan tâm đến các yếu tố có thể có ảnh hưởng xấu đến văn hóa, môi trường hay khí hậu của chính khách hàng.
Trong từng dự án mới, chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được các vấn đề liên quan đến công trình cũng như mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Thông qua việc lắng nghe và phân tích kỹ lưỡng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những phương án thiết kế đặc biệt nhất. Cùng với việc sử dụng các phương tiện công nghệ cao, khách hàng có thể nhanh chóng tham khảo các ý tưởng được hình thành từ sơ bộ đến chi tiết. Đây luôn là nền tảng cho QA Think xây dựng một tương lai bền vững cho tất cả chúng ta.