Công ty TNHH Kiến Trúc NQH

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) được kiến trúc sư Ngô Quan Hiền - Một Việt Kiều sáng lập, anh sinh tại Sài Gòn, tốt nghiệp trường kiến trúc Nam Califonia SCI-ARC năm 1993. Đã có thời gian làm việc cho Kenzo Tange Associates tại Tokyo - Nhật, anh đã tham gia thiết kế nhiều công trình đặc sắc trên thế giới. Năm 1997, anh thành lập phòng thiết kế quy hoạch và kiến trúc Ngô Quan Hiền tại khu Nam Sài Gòn.

Cho đến nay, NQH Architects đã thiết kế trên 400 dự án quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc tại Việt nam và đã bốn lần nhận giải thưởng Top Ten Architecture Award từ Tập đoàn BCI Asia trong năm năm qua. NQH Architects thiết kế nhà cao tầng, công trình phức hợp, cao ốc văn phòng, dự án nhà ở, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, thiết kế quy hoạch đô thị...

NQH định hướng thiết kế và xây dựng trên quy mô toàn cầu. Quy mô và nguồn lực của NQH cũng phục vụ cho vị thế của công việc thiết kế của chúng tôi đi đầu trong đổi mới - chúng tôi không tìm cách nhân rộng mô hình trước đó mà cố gắng để xây dựng phương án độc đáo duy nhất, phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

NQH có một đội ngũ trên 50 kiến trúc sư, năng động và đa văn hóa. Chúng tôi cộng tác với các kỹ sư, nghệ sĩ, họa viên kiến trúc, tư vấn kết cấu và năng lượng đến từ Việt Nam, Châu Á và Mỹ; Chúng tôi cam kết tiếp tục và mở rộng các liên minh để giải quyết những thách thức trong thiết kế và cung cấp các giải pháp khéo léo cho các khách hàng.