Công ty TNHH Chuyển Dọn và Lưu Trữ Việt (Vietnam Moving)

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VIỆT

Trong những năm qua, ở các TP lớn như HN và TP HCM đã có khá nhiều các công ty chuyển nhà, văn phòng mọc lên, song không phải công ty nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.
Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy đủ kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm, Vietnam Moving được đánh là có chất lượng hàng đầu trong việc dọn, chuyển nhà, văn phòng.

Vietnam Moving bao gồm các dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, dọn văn phòng trọn gói, dịch vụ lưu kho, dịch vụ lưu trữ hồ sơ, dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ vận chuyển xe máy… Ở các TP lớn như TP HCM, chúng tôi có dịch vụ chuyển, dọn nhà trong từng quận để đảm bảo sự tiện lợi cho từng khách hàng.

Với Vietnam Moving, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về 3 vấn đề vốn là điều lo lắng nhất của khách hàng, đó là giá cả, chất lượng và sự an toàn, bảo mật.
Quý khách có thể kiểm chứng về chất lượng cũng như giá thành của Vietnam Moving qua những khách hàng đi trước, đó là những tập đoàn lớn trong cả nước như: Honda Việt Nam, Cannon, Bảo Việt… và rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình khác.
Vietnam Moving – Người đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp, gia đình

: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM
: 0909098620 – Fax: 0862619893
: info@vinamoving.com
: www.vinamoving.com