CÔNG TY KIẾN TRÚC ACT

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam (ACT Architects Vietnam Co., Ltd.) chính thức thành lập ngày 09 tháng 01 năm 2003 với tên gọi “Công ty TNHH tư vấn Kiến trúc, Xây dựng và Thương mại”, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102007558 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. 

Ngày 18 tháng 3 năm 2003 được công nhận là thành viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Ngày 14 tháng 4 năm 2008, Công ty đổi tên thành “Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam”. Tên gọi mới của Công ty thể hiện lĩnh vực kinh doanh tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, thể hiện sự kế thừa và phát triển giá trị của Thương hiệu ACT và thể hiện niềm tự hào là một công ty được xây dựng bởi Trí tuệ Việt.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Công ty tư vấn thiết kế.

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là chính sách chất lượng: "Quality comes First - Chất lượng là Hàng đầu" và triết lý thiết kế của chúng tôi là: "Design for Life - Thiết kế vì Cuộc sống". Bạn có thể thấy các công trình do chúng tôi thiết kế gồm rất nhiều thể loại khác nhau. Từ những khu đô thị, resort, khách sạn, văn phòng cao cấp đến các nhà hàng, biệt thự, nhà ở lô phố. Tuy nhiên, dù là bất cứ thể loại hay quy mô nào chúng tôi đều cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất. Và không chỉ có vậy, các thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng. Chúng tôi gọi triết lý đó là "Thiết kế vì Cuộc sống".

 
Công ty ACT không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế và thành phần hồ sơ khác nhau. Tất cả các đồ án thiết kế do ACT thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng. Nếu cái bạn cần là chất lượng thiết kế, chúng tôi luôn sẵn sàng, cho dù công trình của bạn nhỏ và giá trị hợp đồng thiết kế không lớn.
Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.