Công ty Dịch Vụ Taxi Tải Xá Lợi

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Xá Lợi_Niềm tin của bạn!

CTY DỊCH VỤ TAXI TẢI XL Kính Chào Quý Khách!

Thành lập ngày 09 - 08 - 2007, GPĐKKD: 4104001536, MST: 0305129752, lĩnh vực hoạt động: nâng cẩu, xếp dỡ hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói,cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa trong nước, quốc tế.

Với xu thế hội nhập và phát triển của đất nước. Yêu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ . Chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn – tốt nhất - chuyên nghiệp nhất (đang xét duyệt chất lượng ISO)- với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý công ty cũng như Quý khách hàng.

TAXI TẢI XÁ LỢI một địa chỉ dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời văn phòng, chuyển kho xưởng, và vệ sinh công nghiệp, vệ sinh dân dụng, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật nội thất - điện tử - điện lạnh - máy thiết bị có tay nghề tháo lắp ráp chuyên nghiệp và lực lượng lao động trung thực với quan điểm
“ Tham lam một chút, tội mang suốt đời.” chắc chắn sẽ xứng đáng là Niềm tin của bạn!

Là dịch vụ chuyên nghiệp, đang đăng ký chất lượng ISO nhằm phục vụ cho các khách hàng quốc tế Cty Dịch Vụ Dọn Chuyển XL luôn mong muốn đón nhận ý kiến phản hồi từ người sử dụng dịch vụ, người lao động, cũng như những phản hồi tới người sử dụng các thông tin liên quan đến việc hoàn thành công việc thực tế .

Địa chỉ email : niemtin@chuyennhaxaloi.com
XL@chuyennhaxaloi.com

ĐT tổng đài dịch vụ: (84-8) 35 12 35 35
ĐT chăm sóc khách hàng: (84-8) 35 129 129
ĐT Dịch vụ 24 / 24: (84-8) 22 48 48 48

Công ty Taxi Tải Xá Lợi xin chân thành cảm ơn đến Quý Công ty, Khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.
Kính chúc Quý Công ty và khách hàng AN KHANG THỊNH VƯỢNG