Công Ty CPDV và XD Địa ốc Đất Xanh

Liên hệ
Căn hộ trung bình và đất nền giá rẻ sẽ làm ấm thị trường BĐS 2013
“Trong năm 2013 và cả những năm tiếp theo, những sản phẩm có mức thanh khoản tốt sẽ vẫn là căn hộ trung bình và đất nền giá rẻ, vì đây chính là phân khúc đáp ứng nhu cầu thật của đại đa số người dân.” Đó là nhận định của Ông Lương Trí Thìn – TGĐ Tập đoàn Đất Xanh
Điển hình là trong năm 2012 cũng như thời gian gần đây, các sản phẩm mà Đất Xanh phân phối và được khách hàng lựa chọn chủ yếu là căn hộ có giá trung bình và đất nền giá rẻ như: Sunview 3, 4S Linh Đông Riverside, Emerald, Gold Hill. Bên cạnh đó, theo khảo sát của Tập đoàn Đất Xanh, các dự án nghỉ dưỡng vẫn thu hút được phân khúc khách hàng riêng như dự án Sunset Sanato tại Phú Quốc. 
Tiếp nối thành công, trong năm nay, Đất Xanh tiếp tục đưa đến khách hàng 2 dòng sản phẩm chủ lực đó chính là căn hộ trung bình và đất nền. Điển hình tiêu biểu phải kể đến là dự án đất nền Gold Hill Center – “Phố vàng thương mại” tại Trảng Bom, Đồng Nai đang được triển khai một cách rầm rộ và được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Tập đoàn Đất Xanh cũng chuẩn bị khởi công các dự án căn hộ có mức giá phù hợp và sẽ sớm đưa ra thị trường trong thời gian tới.
 “Dung hòa” giữa lợi nhuận của doanh nghiệp với thu nhập thực tế của người dân hiện tại?
Có thể nói hiện nay hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đều đã nhận thức được tình hình thị trường và đang có những hành động cụ thể để đưa sản phẩm ra thị trường. Còn với riêng Đất Xanh, với mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất, Đất Xanh đã và đang triển khai chiến lược kinh doanh bằng những sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng cho các năm, trong đó chủ yếu vẫn là căn hộ và đất nền. Với các sản phẩm này, Đất Xanh muốn đảm bảo cho khách hàng những giá trị đầu tư cũng như sinh lời cao, đồng thời luôn tạo điều kiện thanh toán hợp lý nhất cho khách hàng
Đây chính là “thời điểm vàng” cho người mua nhà ở và đầu tư.
Khi mua nhà ở bất cứ thời điểm nào, người mua nhà cũng cần xem xét kỹ khi quyết định mua. Hãy lựa chọn những chủ đầu tư uy tín (xem xét đến năng lực tài chính của chủ đầu tư đó bằng cách theo dõi tiến độ thi công của dự án, những giá trị cộng thêm của dự án như vị trí và tiện ích, tất cả những điều này khá quan trọng bởi đó chính là yếu tố dẫn đến những giá trị thật của sản phẩm)
Các chuyên gia cũng như những nhà đầu tư lâu năm cũng đã nhận định, đây chính là thời điểm vàng cho người mua nhà ở cũng như đầu tư, không nên chần chừ hay đợi chờ giá nhà giảm nữa mà nên mua ờ thờiđiểm này. Bởi vì, khi các dự án đã xuống đến đáy thì người mua có ưu thế để đàm phán mua được sản phẩm với giá tốt, cũng như có nhiều lựa chọn để đầu tư.
Đất Xanh muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua giải pháp bất động sản toàn diện, những giá trị cộng thêm, các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Kết hợp với chiến lược kinh doanh đúng đắn bằng những danh mục sản phẩm phù hợp dựa vào những chuyển biến của thị trường, đó là lý do mà Đất Xanh vẫn luôn được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn. (Hạnh Nguyễn)
Liên hệ tập đoàn Đất Xanh: 0937 009 016