Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Châu Á

Liên hệ
TP.Hà Nội 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Châu Á (AsiaReal) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest). AsiaReal được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ Bất động sản tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.
AsiaReal đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đầu tư Bất động sản, cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án Bất động sản qua sàn, môi giới Bất động sản. Khách hàng của AsiaReal là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đến từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đức…

Dịch vụ chất lượng - Giá cả hợp lý- Tối đa lợi ích của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của AsiaReal. Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn của Tập đoàn AsiaInvest - Nhà tư vấn chính của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các đơn vị thành viên trong tập đoàn, khách hàng đến với AsiaReal có thể yên tâm lựa chọn cho mình Bất động sản phù hợp nhất, hoàn chỉnh về pháp lý và phù hợp về giá cả.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Châu Á (AsiaReal) nằm ở một quận trung tâm thành phố Hà Nội (quận Hoàn Kiếm), là nơi gần các trung tâm thương mại lớn và có giao dịch thuận tiện. AsiaReal có một đội ngũ các nhà đầu tư đối tác hùng hậu với tiềm lực tài chính mạnh; mạng lưới các nhà môi giới và cộng tác viên rộng khắp, hoạt động hiệu quả từ Bắc vào Nam... sẽ là những lợi thế để quảng bá cho sản phẩm của các chủ đầu tư.

Chúng tôi tin tưởng rằng, những thế mạnh trên cùng với mối quan hệ tốt với các cơ quan truyền thông đại chúng, các Sàn giao dịch Bất động sản và các tổ chức tín dụng, AsiaReal sẽ là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
Địa chỉ : Tầng 15 – Machinco Building – Số 444 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : (84).4.3927.5858 - 0972 090 220 - Fax: (84).4.3927.5001
Email: info@asiareal.com.vn
Website: www.batdongsanchaua.com.vn - www.asiareal.com.vn