Công ty CP Sài Gòn Đầu tư Kỹ thuật Xây dựng

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Công ty ECI Saigon được cổ phần hóa năm 2004 trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp từ năm 1976. Đến nay, chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.

Từ những thành quả đã có, ECI Saigon không ngừng đổi mới sáng tạo để vươn lên trong lĩnh vực xây dựng. Ban Lãnh đạo và toàn thể lực lượng cán bộ kỹ thuật bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy, hàng trăm cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn sớm thực thi quan điểm quản lý chất lượng theo quá trình (MBP) trên cơ sở áp dụng quản lý chất lượng toàn diện (TQM) nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào đã tham gia khảo sát quy hoạch, thiết kế , tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt Huy Chương Vàng chất lượng cao của Bộ Xây Dựng như : siêu thị Coop Mart, nhà máy may Nhật Tân, Trung tâm thương mại Sài Gòn Tourist, tòa nhà văn phòng Opera View …
Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, ECI Saigon luôn đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm liên tục đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với ba tiêu chí ""Uy tín - Chất lượng - Tiến độ".

Chúng tôi cam kết các sản phẩm sau tốt hơn các sản phẩm trước. Đây chính là cam kết lâu dài của ECI Saigon để mang lại lợi ích cao nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi luôn làm tốt các việc sau để có được sự hài lòng của khách hàng: ♦
Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.


 ♦
Luôn hoàn thành tiến độ công việc đã thỏa thuận.


 ♦
Cung cấp các sản phẩm , dịch vụ với giá cả cạnh tranh.


 ♦
Cung cấp các sản phẩm , dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.


 ♦
Cung cấp kèm theo các sản phẩm , dịch vụ của mình các dịch vụ bảo hành và các dịch vụ gia tăng giá trị sản phẩm.