Công Ty CP Đầu Tư VIC

Liên hệ
Kính gửi Qúy khách hàng!                                            
Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư VIC gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Là một trong những Sàn giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản VIC đã trở thành một địa điểm tin cậy. Việc hoạch định về Mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Môi giới bất động sản; Định giá bất động sản; Tư vấn bất động sản; Quản lý bất động sản; Quảng cáo bất động sản...trở thành đòn bẩy mà VIC phấn đấu thực hiện trong những năm qua để mang lại lợi ích tối ưu cho Qúy khách hàng.
Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư VIC luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu VIC gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường sống hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với VIC khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, mà VIC còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.
Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu, toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV VIC quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, kiến tạo nên những khu đô thị mới, những sản phẩm Bất Động Sản, nhằm đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam.
Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà VIC đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!                                            
Trân trọng!
Nguyễn Viết Hải
Tổng Giám Đốc
Công ty Cổ phần Đầu tư VIC