Công ty cổ phần xây dựng Số 1

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
COFICO đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng này thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại đến các khách sạn năm sao, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng.
Tại mọi nơi ở Việt Nam, chúng tôi đều mang đến những giá trị bền vững. Bằng quy trình chuyên nghiệp, môi trường an toàn, và chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng một sự hiểu biết và thông cảm lẫn nhau giữa các đồng nghiệp, cũng như tối đa hóa ảnh hưởng của mình đến các đối tác và cộng đồng ở bất kỳ mơi nào COFICO thực hiện dự án.
Sứ mệnh của COFICO là cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
COFICO hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong nước và trong khu vực.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của COFICO.
Chúng tôi xây dựng một công ty xây dựng chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại COFICO.
Trong hơn 30 năm hoạt động, COFICO liên tục đổi mới và củng cố vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Mỗi chặng đường phát triển là một nét son cho sự phấn đấu, nỗ lực bền bỉ của cả một tập thể với những giải thưởng uy tín.